Hotface Diệu Linh: ‘Tình cảm yêu mến của mọi người là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày’

Hotface Diệu Linh cho biết, sự yêu mến của cộng đồng mạng là động lực để cô hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bùi Diệu Linh sinh năm 2003 tại Hòa Bình là một gương mặt triển vọng trong dàn hotface Việt thế hệ mới. Hiện tại, cô nàng sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội: 20 nghìn người theo dõi trên Facebook và 100 nghìn người trên Instagram và Tiktok. Mặc dù mới là học sinh lớp 12 nhưng Diệu Linh đã có thu nhập không nhỏ khi trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng ưu ái.

Theo đuổi đam mê nghệ thuật nhưng theo Diệu Linh cho biết, ban đầu cô đã vấp phải sự phản đối của gia đình. Bởi lẽ, bố mẹ lo lắng công việc này không ổn định, nhiều cám dỗ và khó khăn. Ngoài ra, cô nàng đến từ Hòa Bình còn có niềm đam mê với thiết kế đồ họa. Sắp tới cô nàng sẽ dự thi vào ngành thiết kế đồ họa của trường Đại học FPT.

Nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng, Diệu Linh luôn lấy đó làm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Nó cũng giúp cô mở rộng mối quan hệ, có nhiều bạn mới, mở ra nhiều cơ hội công việc. Ngoài ra, 10X Hòa Bình cho biết, sự nổi tiếng cũng là áp lực đối với cô.

“Sự nổi tiếng cũng là con dao hai lưỡi. Đôi khi, cuộc sống cá nhân của mình sẽ bị xâm phạm. Mình không ít lần phải đối mặt với những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, những điều đó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Mình vẫn đón nhận nó như lời nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn, nhìn vào những bình luận đó để thay đổi chính mình”, Diệu Linh bày tỏ.

Diệu Linh cho biết, cô thần tượng Sơn Tùng MTP. Anh là người truyền cảm hứng cho tôi dám theo đuổi và sống hết mình với đam mê. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, điều khiến Diệu Linh giành được thành công như hiện tại đó chính là nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Bày tỏ về dự định tương lai, Diệu Linh cho biết, đối với cô hiện tại, công việc học tập vẫn là quan trọng nhất. Cô sẽ nỗ lực chinh phục cánh cửa Đại học đồng thời tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của cô nàng xinh đẹp và tài năng này nhé!