Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là một trong những cuộc thi thiết kế về tóc lớn nhất tại Việt Nam do C:EHKO Việt Nam và N-Group Media phối hợp tổ chức. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng thi online, mới đây ban tổ chức đã công bố danh sách Top 60 thí sinh xuất sắc. Bên cạnh những gương mặt “nổi đình nổi đám” của làng tóc Việt, cây kéo trẻ Nguyễn Văn Huy (Huy Seoul) cũng đang dành được sự quan tâm của giới mộ điệu cũng như khán giả yêu thích cái đẹp.

Ngay từ khi mới đặt chân lên đấu trường cam go này, tác phẩm dự thi của Nguyễn Văn Huy đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho Hội đồng ban giám khảo bởi sự sáng tạo cùng màu sắc riêng biệt mà ít thí sinh nào có được.

Trở thành một trong ba mươi thí sinh được ban tổ chức lựa chọn được xem là cú “hích” lớn, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Nguyễn Văn Huy trong suốt 13 năm làm nghề. Đồng thời khẳng định tên tuổi của nhà tạo mẫu 9x trong làng tóc Việt Nam.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Văn Huy (Huy Seoul) sinh năm 1991 tại Hải Phòng. Sở hữu kĩ năng cắt, nhuộm “đỉnh cao”, Huy Seoul hiện đang là cái tên được hội chị em “đất Cảng” săn đón hàng đầu và tin tưởng mỗi lần xuống tóc.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Văn Huy chia sẻ: “Mình tham gia cuộc thi với mong muốn sẽ học hỏi kinh nghiệm từ anh chị em đi trước để trau dồi thêm kiến thức , giao lưu trải nghiệm và thử thách bản thân và cuối cùng là để tỏa sáng. MÌnh sẽ dùng 100% sức lực , kiến thức và kinh nghiệm của tôi trong 13 năm qua để tỏa sáng , và đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Việt Nam 2020“.

Không ngủ quên trong chiến thắng, hiện tại Nguyễn Văn Huy đang ráo riết trang bị thêm các kĩ năng để chuẩn bị cho vòng đối đầu. Với tài năng và kinh nghiệm dày dặn, Nguyễn Văn Huy được kì vọng sẽ trở thành gương mặt sáng giá của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Trần Hào