Hot Vlogger Gà Tây Tây hoá thiên nga trong bộ váy cưới Haute Couture đính lông vũ

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen được hé lộ, rất nhiều người đã ngạc nhiên vì độ xa xỉ và tinh xảo của chiếc váy, đặc biệt, những chiếc lông vũ được đính kết cầu kỳ đã tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của cô dâu Cẩm Tú Nguyễn (Gà Tây Tây).

Gà Tây Tây hóa thiên nga với chiếc váy cưới xa xỉ đính lông vũ
Gà Tây Tây hóa thiên nga với chiếc váy cưới xa xỉ đính lông vũ

Cẩm Tú Nguyễn được biết đến với nick name Gà Tây Tây, cô sinh ra tại Nga, lớn lên tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh, sau đó sang Mỹ học thạc sĩ tại Academy of Art University San Francisco. Gà Tây Tây nổi tiếng loạt video: Shopping với mẹ ở Las Vegas, Mua xe Porsche và những video khác kể về cuộc sống của một người Việt trẻ tại Mỹ. Hiện tại kênh Youtube của cô có tới hơn 65.000 lượt đăng ký theo dõi, trở thành một trong những người trẻ nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh nói riêng và giới trẻ nói chung.

Ảnh 3: Hé lộ bản phác thảo của Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen

Sinh sống ở Mỹ, Gà Tây Tây đã quá quen thuộc với những thương hiệu thời trang nổi tiếng, để chuẩn bị cho lễ cưới của mình, cô cũng đã tham khảo nhiều thương hiệu tại Mỹ nhưng cuối cùng, Gà Tây Tây vẫn lựa chọn tin tưởng vào danh tiếng và tay nghề của “bà tiên váy cưới” Phương Linh cũng như Calla Bridal.

Sau 6 tháng, Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, kinh ngạc vì quá xa xỉ và lộng lẫy

 

Sau 6 tháng, Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, kinh ngạc vì quá xa xỉ và lộng lẫy

Được biết, Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen đã được ấp ủ trong gần một năm, kể từ ngày NTK Phương Linh nói chuyện và làm việc với cô dâu Gà Tây Tây. “Mình đã xem rất nhiều vlog của Gà Tây Tây để hiểu và tìm được nguồn cảm hứng cho chiếc váy cưới mà cô ấy mong muốn. Lúc ấy, mình đã tưởng tượng ra hình ảnh một thần tiên tỉ tỉ ngọt ngào, thuần khiết cùng chiếc váy lấp lánh như dải ngân hà. Ngay sau đó, mình đã lập tức phác thảo những đường nét đầu tiên lên giấy với kỳ vọng có thể biến cô ấy trở thành nàng Lọ Lem kiều diễm, xinh đẹp nhất”, NTK Phương Linh chia sẻ.

 

Cận cảnh những chiếc lông vũ cao cấp được nhập khẩu từ Pháp

Tuy chiếc váy đã được lên ý tưởng từ cách đây một năm và mất 6 tháng để hoàn thành nhưng một tháng trước ngày cưới, Gà Tây Tây đã đề xuất thêm lông vũ vào chiếc váy cưới của mình. Để hiện thực hóa mong ước của cô dâu, NTK Phương Linh đã tỉ mỉ sửa đổi, thêm vào thiết kế trước đó những chiếc lông vũ cao cấp, được nhập khẩu từ một thương hiệu xa xỉ tại Pháp. Có thể nói, sự thay đổi này đã khiến chiếc váy thêm phần hoàn mỹ, tôn thêm khí chất thần tiên tỉ tỉ của cô dâu.

Những chi tiết nhỏ tinh tế làm nên chiếc váy cao cấp bậc nhất
“Bà tiên váy cưới” Phương Linh chăm chút tỉ mỉ cho thiết kế của mình

Bên cạnh đó từng đường kim, mũi chỉ, từng hạt pha lê lấp lánh đính trên thân váy đều là kết quả của sự tỉ mỉ đến từ các thợ thủ công hàng đầu. Bởi vậy nên khi bước ra từ trang phác thảo, Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen đã khiến vô số người phải ngỡ ngàng. Bản thân chiếc váy chính là định nghĩa của sự đẳng cấp, kiêu sa và lộng lẫy nhất. Từng viên pha lê như từng vì sao nhỏ, lúc ẩn lúc hiện, khiến người ta không thể dời mắt. Có lẽ, khi chạm vào chiếc váy, cô dâu Gà Tây Tây cũng không thể ngờ, một ngày kia, bản thân sẽ hóa thành nàng Lọ Lem, đem theo cả “dải ngân hà” bước vào lễ đường.

Hiện tại giá trị của Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen vẫn được giữ kín, nhưng với độ kỳ công, lộng lẫy và tinh tế của chiếc váy, chắc hẳn đây sẽ là một con số không hề nhỏ.

Nhật Hạ