Hot Tiktoker Thầy Beo U40 khiến CĐM trầm trồ khi giành được giải thưởng khủng tại “Đấu trường siêu việt”

Khẳng định “chơi tới bến”, Thầy Beo U40 bất ngờ “quay xe” để bảo toàn tiền thưởng khi giành được 35 triệu đồng.

Tập 4 chương trình Đấu trường siêu việt vừa lên sóng lúc 20h30 thứ 5 vừa qua trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 người chơi giảng viên Trần Tuấn Đạt (Thầy Beo U40) và bác sĩ Nguyễn Nam Anh.

Không chỉ là hot Tiktoker triệu view, Thầy Beo U40 còn được biết đến là một giảng viên đại học với vốn hiểu biết khá sâu rộng. Đến với chương trình, anh chàng cho biết mình là một người thích thử thách bản thân với những điều mới mẻ, đặc biệt là các thử thách liên quan đến kiến thức.

Tuy nhiên, Thầy Beo tự nhận mình là người có kiến thức “hạn hẹp” nhưng muốn được vượt qua giới hạn bản thân để xem “sức” của mình tới đâu. “Kiến thức của mỗi người là vô hạn. Đôi khi cái này có thể là sở trường của người này nhưng lại là sở đoản của người khác. Nhưng đến với Đấu trường siêu việt, tôi mong mình sẽ ‘trúng tủ’ với mảng kiến thức mà tôi tự tin”, nam tiktoker nói thêm. Với tinh thần chiến đấu như một “dũng sĩ”, Thầy Beo U40 khẳng định chắc nịch sẽ “chơi tới bến” khiến khán giả phấn khích.

Với các chủ đề như: Đấu trường nhan sắc; Thần tượng âm nhạc; Sông nước miền Tây… đã khiến cho Thầy Beo U40 nhiều lần “thót tim” dưới áp lực thời gian cũng như độ khó của câu hỏi. Sau vài lần “sống sót” ở những giây cuối cùng, Thầy Beo U40 bắt đầu hoang mang và lo sợ với những nhóm người chơi tiếp theo mà mình phải đối đầu. Không chỉ thế, anh còn liên lục nói với giọng “nài nỉ” mong MC Thành Trung đừng lừa gạt mình khiến khán giả thích thú. “Đây không phải thi học kỳ nữa mà phải thi tới cuộc thi Trung học phổ thông Quốc gia luôn rồi ạ”, Thầy Beo U40 nói thêm.

Với chủ đề “Đạo diễn nổi tiếng”, Thầy Beo U40 đã chọn nhóm người chơi “Nghiên cứu luật” vì cho rằng họ không thích xem phim. Tuy nhiên, nhóm người chơi này lại có số  câu trả lời đúng trung bình là 7.5 khiến anh chàng “xanh mặt”.

Nằm ngoài sự lo lắng của mình, với tên tuổi của những đạo diễn nổi tiếng và quen thuộc đã giúp Thầy Beo dễ dàng vượt qua 7 câu hỏi. Ở câu hỏi cuối cùng: “Năm 2012, phim điện ảnh ‘Hot boy nổi loạn’ của đạo diễn nào được tham gia giải Liên hoan phim quốc tế Berlin?”. Đưa ra đáp án là “Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng”, nam Tiktoker đã may mắn vượt qua câu hỏi số 8 và mang về cho mình 35 triệu đồng.

Nếu trước khi bước vào cuộc chơi, Thầy Beo U40 đã từng khẳng định chắc nịch sẽ “chơi tới bến”. Tuy nhiên, dưới áp lực thời gian và độ khó của câu hỏi ngày một tăng khiến anh chàng đã “quay xe”, xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng.

Nếu Thầy Beo U40 khá căng thẳng khi bước vào cuộc chơi thì bác sĩ Nguyễn Nam Anh – người chơi thứ 2 lại khiến MC Thành Trung nể phục vì điềm tĩnh đến bất ngờ. Dù là bác sĩ nhưng anh này lại có kiến thức vô cùng sâu rộng về nhiều chủ đề như các châu lục, khoa học, phát minh… Không chỉ thế, bác sĩ Nam Anh cũng luôn bình tĩnh để đưa ra chiến lược chơi phù hợp và dễ dàng vượt qua mức tiền thưởng 35 triệu đồng khiến MC Thành Trung nể phục.

Bác sĩ Nam Anh tự tin cho biết mình tham gia chương trình chỉ để thử thách bản thân và vui là chính nên không áp lực về tiền tưởng. Chính vì thế, nam bác sĩ đã quyết định chinh phục bản thân với mức tiền thưởng 100 triệu đồng. Trước quyết định bất ngờ đó của bác sĩ Nam Anh, MC Thành Trung reo lên phấn khích: “Tuyệt vời! Bạn là một người đã vượt qua cám dỗ của vật chất để đến với những trải nghiệm của cuộc đời. Đôi khi sự được – mất không quan trọng bằng hành trình mà chúng ta trải nghiệm”.

Tuy nhiên, nhóm người chơi anh phải đối đầu ở mức tiền thưởng này là nhóm “Giảng viên” và anh phải trả lời 9/10 câu hỏi mới giành được chiến thắng. Dù khá lo lắng khi phải đối đầu với nhóm người chơi gồm 50 giảng viên này nhưng bác sĩ Nam Anh lại cho rằng đây là con số hợp lý. Trả lời sai liên tiếp 2 câu hỏi khi thời gian mới chỉ trôi qua 15 giây, nam bác sĩ đã vụt mất 100 triệu đồng và phải “trắng tay” ra về khiến khán giả tiếc nuối.

Đón xem những màn thi đấu của các thí sinh tiếp theo tại Đấu trường siêu Việt, phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.