Hot reviewer Ninh Tito điển trai trên thảm đỏ ra mắt “Em và Trịnh”

Hot reviewer Ninh Tito gây bất ngờ khi sánh bước cùng "con gái" Việt Anh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Độ ăn ý của đôi bạn thân khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Sự kiện ra mắt “Em và Trịnh” tại Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả và giới mộ điệu. Hàng trăm khách mời đã có mặt, háo hức được “lên chuyến tàu” trở về ký ức, xem hành trình tuổi trẻ, âm nhạc và tình yêu của cố nhạc sĩ tài hoa. Có mặt trong sự kiện, hot reviewer Ninh Tito gây bất ngờ khi sánh bước cùng “con gái” Việt Anh trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Độ ăn ý của đôi bạn thân khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Ninh Tito

Sự xuất hiện của Ninh Tito và Quỳnh Trang gây ấn tượng mạnh với  mọi người trên thảm đỏ “Em và Trịnh”.

Tưởng chừng như 2 lĩnh vực không hề liên quan nhưng Ninh Tito và Quỳnh Trang lại đang là “cộng sự ăn ý” trong series “Góc phố muôn màu” trên VTV3 và sắp tới là “Khách sạn 5 sao”.

Ngoài đời, Ninh Tito và Quỳnh Trang còn là đôi bạn cực thân.

Ninh Tito cho biết rất thích những gam màu hoài cổ trong “Em và Trịnh” và chờ đợi dự án này lâu lắm rồi. Đặc biệt trong phim còn có sự xuất hiện của NSƯT Trần Lực, người mà anh rất hâm mộ nên niềm mong chờ nhân lên gấp đôi. Ngoài làm sáng tạo nội dung, Ninh Tito cũng đang thử sức với diễn xuất trong “Góc phố muôn màu”.

Trong khi đó, Quỳnh Trang đang được chú ý với vai diễn cô con gái ương ngạnh của Việt Anh trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được tham gia buổi ra mắt phim của thầy giáo yêu quý của mình.

Ninh Tito cùng người chị thân thiết, MC Mù Tạt.

Tất cả cùng hào hức “lên chuyến tàu ký ức” để được xem tuổi trẻ rực rỡ và lãng mạn của Trịnh Công Sơn. Ninh Tito chia sẻ: “Bằng một cách tài tình mà nhà sản xuất đã kể được những lát cắt đấy mà tôi rằng rất là khó, khi nói về một tên tuổi lớn như Trịnh Công Sơn. Đồng thời phim đã nói về bạn bè của ông, một khía cạnh ít người nhắc tới mà thường sẽ nhắc tới tình yêu nhiều hơn. Đó là một thế hệ hiến thân cho nghệ thuật và lý tưởng. Thật ra Trịnh Công Sơn đã sống như thế nào thì thế hệ trẻ ngày nay cũng dấn thân như thế, dù chúng ta đang ở trong thời bình. Tôi rất tin rằng những bạn trẻ đi xem phim này sẽ cảm thấy đồng cảm và còn nhiệt huyết hơn những gì mình đã từng nữa”.