“Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” là chương trình được tổ chức bởi Suri Store, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé từ 9 tháng đến 24 tháng tuổi, giúp các bé có cơ hội thử sức với công việc mẫu nhí và hợp tác, trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng quốc tế lớn, đồng thời có thể nhận về “cơn mưa” giải thưởng có tổng giá trị lên đến 150.000.000 đồng.

Ngày 25/4/2022, vòng Sơ khảo vô cùng kịch tính của cuộc thi “Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” đã chính thức bắt đầu khi Ban Tổ chức (BTC) lần lượt tung ra hình ảnh của hơn 600 thí sinh nhí đăng ký tham gia.

Chương trình đã chứng minh được sức nóng khi số lượng hồ sơ này được gửi về cho BTC chỉ sau vài ngày Suri Store chính thức phát động cuộc thi. Được biết, số lượng thí sinh nhí đăng ký tham dự đang không ngừng tăng lên khi BTC vẫn liên tục nhận được hồ sơ của những thí sinh mới “đổ về”.

Theo đó, hàng loạt gương mặt của “Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” được ghi nhận đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau như: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Trị, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bến Tre…

Hiện tại, vòng sơ khảo đang diễn ra cực kỳ sôi nổi và gay cấn trên trang Fanpage chính thức của Suri Store. Mỗi một bức ảnh lên sóng đều ngay lập tức nhận về hàng trăm lượt like, thả tim và chia sẻ nhiệt tình từ cộng đồng bỉm sữa trên khắp cả nước. Số điểm và thứ hạng của từng bé cũng chính vì thế được thay đổi một cách chóng mặt.

Các thí sinh nhí đáng yêu đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước

Bên cạnh đó, mặt bằng thí sinh cũng là điều vô cùng đáng mừng dù chương trình chỉ mới được tổ chức mùa đầu tiên. Không những thu hút được đông đảo các bé tham gia dự thi mà còn nhận được sự góp mặt của nhiều mẫu nhí có phong cách thời trang cực kỳ cuốn hút. Nhiều bé đã từng xuất hiện trên các kênh truyền thông của nhiều thương hiệu khác nhau dù tuổi còn rất nhỏ.

Với lượng thí sinh đông đảo, chất lượng, “Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dấu ấn cho cộng động bỉm sữa trên khắp cả nước.