Cô gái đến từ vùng biển Quy Nhơn, Lê Quỳnh Hương hiện vẫn đang là học sinh cấp 3. Tuy nhiên, khác với bạn bè cùng trang lứa, Quỳnh Hương đã có thể tự kiếm tiền với niềm đam mê của mình.

Cô người mẫu triển vọng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Gương mặt sắc nét cùng vóc dáng đẹp giúp Quỳnh Hương nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các hãng thời trang cho giới trẻ.

Vô tình đến với con đường nghệ thuật và xác định tư tưởng theo con đường này từ năm lớp 8, Quỳnh Hương cho biết, đứng trước những hoài bão của mình, bố mẹ cô nàng luôn ủng hộ và giúp đỡ mình hết sức.

Thời điểm khởi đầu đương nhiên sẽ gặp những khó khăn, cô gái nhỏ tâm sự: “Nơi mình sinh sống chưa phát triển nhiều về lĩnh vực nghệ thuật nên gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp thu và học hỏi, nhưng mình đã lấy đó làm động lực và tạo ra những thứ mới mẻ hơn. Chính sự ủng hộ của gia đình, bạn bè đã tạo ra mình của ngày hôm nay”.

Ý kiến của Hương về vấn đề antifan: “Sẽ có người thương – người ghét, người thích – người không thích. Cũng giống như tờ giấy trắng bị dính 1 vệt đen nhỏ, họ sẽ ko để ý tới những phần giấy trắng còn lại mà chỉ chăm chú vào vệt đen bé tí. Mình nghĩ nên nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực, rằng họ đã cống hiến cho nghệ thuật hết mình như thế nào, đừng vì một lỗi nhỏ mà đánh mất một nhân tài”.

Hot girl 17 tuổi cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang nuôi dưỡng đam mê giống mình: “Tuổi trẻ ta cứ cháy hết mình với đam mê, đam mê sẽ theo đuổi bạn”. Dự định sắp tới, Quỳnh Hương sẽ tiếp tục học và tìm hiểu, phát triển con đường nghệ thuật của mình, đi lên từ những điều nhỏ nhất.

Hằng Nga