Ngay từ khi chỉ mới 5 tuổi, Thùy Linh đã tham gia nhiều hoạt động văn thể mỹ của trường, lớp. Lớn dần, cô nàng vẫn giữ nguyên tình yêu với nghệ thuật và quyết định phát triển mình hơn theo hướng đi này. Mặc dù vẫn đang còn đi học phổ thông nhưng Thùy Linh đã nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, KOLs,…

Sở dĩ, mọi người biết đến cô nàng qua những bức hình trên mạng xã hội. Thùy Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh với nhan sắc ngọt ngào, dễ thương đến “lụi tim”. Mỗi ngày, số lượng người theo dõi hot girl Đất Cảng tăng nhanh “chóng mặt”. Cô nàng 17 tuổi cũng từ đó ý thức hơn về cách nói chuyện, cư xử cả trên mạng lẫn ngoài đời.

Thùy Linh cũng cho biết từ khi xác định sẽ đi theo hướng này, cô đã chuẩn bị tinh thần cho việc nếu mắc sai lầm sẽ bị mọi người chỉ trích. “Làm 10 chuyện tốt nhưng chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng khiến cả một tập thể có ý kiến trái chiều, ghét bỏ. Tuy nhiên, khi ấy mình tự nhủ sẽ phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, cố gắng hoàn thiện sửa đổi bản thân, khẳng định bản thân mình đối với tất cả mọi người, càng lúc càng cố hơn để có được sự công nhận”, Thùy Linh chia sẻ.

Ngoài việc học tập của bản thân, cô nàng còn có một shop kinh doanh online. Công việc làm vào thời gian rảnh, giúp cô có thêm kinh nghiệm cũng như cách ứng xử với khách hàng.

Trong cuộc sống, Thuỳ Linh chia sẻ: “Sống như ngày cuối cùng còn được sống, hết mình trong mọi việc, quý trọng thời gian vì một khi đã đi là không trở lại, suy nghĩ kĩ và làm những điều mình muốn khi còn có thể để sau này sẽ chẳng hối hận gì hết”.

Dự định sắp tới của Thùy Linh là tiếp tục học tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học năm lớp 12, nguyện vọng của cô nàng là ngành Diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Hằng Nga