Tham gia chương trình Quý ông đại chiến, Lê Văn Minh Thắng nhanh chóng được nhiều chị em “săn lùng” bởi vẻ ngoài điển trai chuẩn soái ca. Đặc biệt hơn, anh chàng còn gây ấn tượng bởi cách ứng xử khéo léo và trở thành Quán quân Quý ông đại chiến mùa 3.

Ngay sau đó, thông tin về Minh Thắng được nhiều chị em tìm ra và chia sẻ khắp mạng xã hội. Được biết, Lê Văn Minh Thắng sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại thành phố Huế. Hot boy cung Thiên Bình từng là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Đại học Phú Xuân. Hiện tại, Minh Thắng đang là nhân viên đón tiếp tại sân bay. Bên cạnh đó, anh cũng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên tự do.

Có thể nói, người mẫu là ước mơ từ nhỏ của Minh Thắng. Do đó, anh chàng quyết tâm theo đuổi niềm đam mê này. May mắn hơn, anh chàng được gia đình hết sức ủng hộ và luôn vui, tự hào khi thấy hình ảnh Minh Thắng làm đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Là một người tay ngang theo nghệ thuật, Minh Thắng cũng gặp không ít những khó khăn khi bắt đầu. “Mình từng có ngoại hỉnh rất gầy, cao 1m78 nhưng chỉ nặng 58kg. Mình đã phải nỗ lực gần 2 năm để luyện tập, tăng 12kg mới theo được nghề mẫu. Tuy nhiên, có ngoại hình là chưa đủ. Thời gian đầu, mình không nhận được nhiều job vì thiếu kinh nghiệm. 

Sau này may mắn, mình được một nhãn hàng ở Đà Nẵng nhận làm mẫu ảnh chính cho cửa hàng. Mình cũng vừa làm, vừa học tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ các buổi chụp. Lâu dần mình cũng trở nên tự tin hơn, sản phẩm tốt hơn và được nhiều khách hàng biết đến hơn”, Minh Thắng chia sẻ.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn với góc nghiêng “thần thánh”, Minh Thắng liên tục được lựa chọn làm mẫu ảnh đại diện cho nhiều nhãn hàng. Bên cạnh đó, hot boy 9x cũng chăm chỉ tập thể thao để giữ vóc dáng, body đẹp.

Cũng chính bởi vẻ điển trai của mình, anh chàng có lượng người theo dõi trên mạng xã hội ngày một tăng. Minh Thắng chia sẻ: “Mình rất vui vì được nhiều bạn yêu mến và quan tâm. Nhưng thực sự thì mình vẫn là mình, dù có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội thì cách nói chuyện của mình vẫn vậy. Chỉ có điều, mỗi hình ảnh mình đăng lên sẽ cần trau chuốt, chỉnh chu hơn”.

Bên cạnh niềm đam mê với công việc người mẫu ảnh, Minh Thắng còn mơ ước sau này sẽ làm chủ một cửa hàng nhỏ kết hợp với đồ uống. Bởi trước đó, anh chàng cũng từng có thời gian theo học barista và làm việc ở các nhà hàng để học hỏi kinh nghiệm.

Sắp tới, Minh Thắng mong muốn trở thành mẫu nam hot nhất Đà Nẵng. Cùng với đó, anh chàng sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm, tham gia nhiều cuộc thi để có cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Hạnh Quyên