Họp báo công bố ‘VIJFW 2018 và Your Style’: Những thông tin quan trọng đã được bật mí

14 giờ ngày 18/12, buổi gặp gỡ báo chí tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 (VIJFW 2018) và Your Style đã diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới FOREVERMARK, Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại buổi họp báo, những thông tin quan trọng nhất xoay quanh sự kiện thời trang trẻ em lớn nhất cả nước vào cuối năm nay đã được ban tổ chức chính thức tiết lộ.

Sự kết hợp đặc biệt giữa “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” và Your Style Fashion Show

Your Style Fashion Show được tổ chức với mong muốn thực sự trở thành cầu nối tin cậy giữa người tiêu dùng với các thương hiệu, nhà sản xuất, các thương hiệu uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng những mặt hàng Việt Nam và quốc tế đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Đại diện Ban tổ chức “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” và Your Style Fashion Show

Show diễn thời trang ứng dụng Your Style Fashion Show lần thứ II sẽ được tổ chức nhân dịp đón Giáng sinh năm 2018. Điểm nhấn quan trọng cho mùa 2 lần này đó là sự kết hợp đặc biệt với ‘Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế việt Nam 2018’.

 Viet Nam International Fashion Week 2018 là tuần lễ thời trang trẻ em mang tầm quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Sự kiện thời trang trẻ em lần này trở thành nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 300 người mẫu nhí với 13 bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

13 thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế

Tuần lễ diễn ra trong 3 ngày 21,22 và 23/12 tại di tích văn hoá Hoàng Thành Thăng Long, số 19C Hoàng Diệu, Quán Thánh, Hà Nội. Ngày 3 với chủ đề Your Style sẽ trình diễn các bộ sưu tập tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại buổi họp báo, BTC đã công bố 13 thương hiệu sẽ trình diễn BST mới nhất của mình tại tuần lễ. Có thể kể đến những thương hiệu quốc tế như: Tamara Joseph Fashion Designer – Thương hiệu thời trang đến từ London, Marayat – thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng Thái Lan, Mayoral và Chula Fashion Designer – thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, Mommy Bird – Thương hiệu thời trang trẻ em Hàn Quốc,….

 Đại diện các thương hiệu trong buổi họp báo

Về phía nước chủ nhà Việt Nam, các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng cũng nhân dịp này quảng bá nền thời trang Việt Nam tới các bạn bè trên thế giới. Những nhãn hiệu thời trang này từ lâu đã tạo nên được sự uy tín bởi những mẫu thiết kế độc đáo và chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao như: Đắc Ngọc Designer House, Chaiko House, áo dài Lan Hương, áo dài Phương Ly, La Sen Vũ,…

Đại diện các thương hiệu nhận hoa từ ban tổ chức

Kết thúc buổi gặp gỡ báo chí đó là màn trình diễn thời trang đến từ 13 thương hiệu. Mỗi thương hiệu tuy chỉ trình diễn 3 bộ trang phục nhưng đều tạo nên hiệu ứng rất tốt, khiến khán giả mong chờ vào màn trình diễn sắp tới tại tuần lễ.

Mỗi thương hiệu đều có những thiết kế khác nhau, tạo nên những gam màu phong phú cho tuần lễ.

Những thông tin quan trọng khác được cung cấp bởi BTC

Trong màn hỏi đáp với phóng viên, ông Lê Trần Đắc Ngọc – đại diện ban tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018 đã có những chia sẻ thêm về những thông tin quan trọng khác. Ông cho biết “Tuần lễ không bán vé và nguồn thu sau tuần lễ sẽ được sử dụng làm thiện nguyện”.

Đại diện ban tổ chức – Ông Lê Trần Đắc Ngọc đã có những chia sẻ với báo chí về những thông tin tuần lễ                    

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 cùng với sự kết hợp Your Style  Fashion Show hứa hẹn sẽ là ‘một vụ nổ lớn” cho ngành thời trang nước nhà. Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mới cho ngành công nghiệp thời trang trẻ em, tạo động lực cho nền thời trang trẻ em ngày càng phát triển.

Quyên Hoàng