Honda SH độ body kit 300i cho 150i – Trào lưu mới trong cộng đồng yêu xe

    Những mẫu độ xe Honda SH bản 125/150i lên dáng bản 300i với gói body kit của thương hiệu độ xe Zhi.Pat xuất hiện với tần số chóng mặt trong thời gian gần đây.

Cùng “tận hưởng” phần nào hình ảnh của phiên bản đầu bảng dòng SH là 300i, thương hiệu độ xe có tiếng tại Sài Gòn là Zhi.Pat đã cho ra mắt gói “độ” body kit mới.

Chỉ cần bỏ ra mức chi phí nhỏ, những ai đang sử dụng phiên bản 125/150i đời 2017 đều có thể hô biến mẫu xe của mình lên phiên bản 300i cao cấp hơn khi sử dụng bộ body kit mới của Zhi.Pat.

Một bộ body kit 300i hiện tại bao gồm: ốp sườn 2 bên hông xe, ốp pô cỡ lớn và tay nắm phía đằng sau xe. Trài qua thời gian lắp đặt chỉ khoảng gần 30 phút, rất nhanh chóng, một chiếc SH 125/150i 2017 gần như lột xác hoàn toàn để biến mình thành mẫu 300i, đầu bảng của gia đình SH.

Với những chi tiết như ốp sườn 2 bên hông xe, ốp pô, tay nắm phía sau xe của bộ body kit Zhi.Pat, nhanh chóng hô biến một chiếc 150i 2017 thành 300i

Các đường nét vừa khỏe khoắn, hiện đại cũng như sang trọng của mẫu 300i được thể hiện rất rõ ràng nhờ vào những chi tiết mang tính hoàn thiện cao của gói body kit Zhi.Pat. Có thể thấy điều đó qua phần điêu khắc dòng chữ nổi ở phần ốp sườn, những phần chân ốc, đinh vít chắc chắn và sắc sảo. Được biết, để tăng tính cao cấp cũng như độ bền của bộ body kit, Zhi.Pat đã sử dụng loại nhựa kỹ thuật cao không phải kiểu nhựa tái chế thông thường, chính vì vậy mà phần nhựa body kit 300i không chỉ chắc chắn mà còn bền màu dưới tia cực tím như ánh nắng mặt trời….

Phần pô xe ngoài hình dáng giống mẫu SH300i nguyên bản gần như 100%, vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt, cũng như độ chắc chắn trong quá trình xe di chuyển.

Tại Hà Nội, một số thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam cũng đã lên đời cho chiếc 150i của mình với gói body 300i. Hầu hết, trong số đó đều cho phản hồi tích cực khi phần lắp ráp cho sự ổn định tốt, không rung lắc hay phát ra tiếng kêu, kể cả chạy xe qua những đoạn đường xấu. Nước sơn cũng khá bắt mắt, màu sắc hiển thị rõ ràng, độ bóng bẩy của nước sơn, nhất là dưới ánh nắng hiển thị rõ ràng và có độ chân thật.

Sử dụng bộ body kit cùng kính chắn gió cũng của thương hiệu Zhi.Pat, chiếc SH 150i nhìn trông không khác nhiều so với “đàn anh” 300i

Có thể nói nếu so với việc bỏ ra gần 300 triệu đồng để sở hữu một chiếc 300i, thì với chi phí nhỏ hơn rất nhiều, người yêu xe SH đã có thể phần nào tận hưởng trải nghiệm chiếc xe tay ga đầu bảng của nhà SH này. Hơn nữa, với gói body kit 300i của Zhi.Pat, mang đến thêm lựa chọn giúp những chiếc 125/150i 2017 thêm sự khác biệt, độc đáo và cá tính.

Xuân Quỳnh – SaoStyle.vn