“Chọn ai đây” tập 3 có sự tham dự của diễn viên Minh Anh, ca sĩ Will, diễn viên Võ Đăng Khoa và ca sĩ Đại Nhân. Sau hai tập đầu tiên, “Chọn ai đây” đã ghi điểm với khán giả bằng những phút giây giả trí cực vui nhộn cũng như những kiến thức mới mà chương trình đem lại.

Ở tập 3 cũng không ngoại lệ, ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, dàn cố vấn đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Xuất hiện lẻ loi một mình một màu áo, Hariwon liền bị tất cả cư dân “chung cư cao cấp” phản ánh là muốn tách biệt, muốn đổi “chung cư”.

MC Trường Giang

Quang Trung

Puka

Lâm Vỹ Dạ

Hari Won

Nhưng ngay sau đó liền đề nghị Hariwon hát một bài để tám người còn lại múa phụ hoạ. Bà xã Trấn Thành liền khoe ngay giọng live với bài hát “60 năm cuộc đời”, mặc dù không thuộc hết lời bài hát, cùng với màn phụ hoạ không thể “sung” hơn của vũ đoàn hot nhất showbiz.

Bước vào cuộc chơi, ở cặp chơi đầu tiên, Will – Đại Nhân, diễn ra chóng vánh chỉ với vài câu hỏi và phần thắng hoàn toàn nghiêng về nam ca sĩ Đại Nhân khiến ai cũng ngỡ ngàng.Trái ngược với cặp đầu tiên, ở cặp đấu thứ hai diễn ra giữa diễn viên Minh Anh và diễn viên Võ Đăng Khoa là màn đấu trí “căng não”.

Huỳnh Lập

BB Trần

Jun Phạm

Hồ Quang Hiếu

Hai người chơi liên tục ghi điểm và chặn đường thắng của nhau trên “bàn cờ caro”. Cả chín ô trên bàn cờ đều được đánh dấu. Với kiến thức vốn có cộng thêm chút may mắn, Minh Anh đã tiến thẳng vào phần thi đối đầu cùng Đại Nhân.

Phần thi đối đầu căng thẳng không kém, Minh Anh và Đại Nhân cố gắng trả lời thật tốt các câu hỏi mà chương trình đưa ra cũng như giữ “cái đầu lạnh” để không “lọt bẫy” của dàn tư vấn. Tất cả chín ô cờ tiếp tục được lật mở hết, nhưng không được may mắn như vòng trước, với câu trả lời “Tin Lâm Vỹ Dạ”, Minh Anh đã “nhường” quyền đi tiếp vào vòng đặc biệt cho Đại Nhân. Tuy nhiên, Đại Nhân đã thất bại ở vòng đặc biệt.

Minh Anh

Võ Đăng Khoa

Will

Đại Nhân

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời là bốn chàng diễn viên – ca sĩ điển trai cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tập hợp những chàng trai hầu hết đã vắng bóng trên màn ảnh sau thời gian dài, trong khi diễn viên Minh Anh khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung và điển trai thì Đại Nhân và Will lại rất điềm tĩnh và có phần “ngầu” hơn.

“Chọn ai đây” được phát sóng vào thứ 7 hằng tuần vào lúc 21h trên kênh HTV7,

Hải Phòng