Hơn 400 người mẫu tham gia casting show diễn ra mắt BST mới của NTK Brian Võ

NTK Brian Võ cùng các cộng sự tuyển chọn kỹ lưỡng trong số hàng trăm người mẫu tham gia casting để chuẩn bị show diễn ra mắt bộ sưu tập mới, thuộc khuôn khổ “Brave Heart Fashion Show” diễn ra vào cuối tháng 12.

Buổi casting cho sự kiện thời trang “Brave Heart Fashion Show 2022” vừa diễn ra thu hút sự tham gia của khoảng 400 người mẫu. Với tiêu chí biến những điều khác biệt thành đặc biệt, các người mẫu tự tin toả sáng để có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Có 4 nhà thiết kế tham gia casting chọn người mẫu gồm: Brian Võ, Phương Hồ, Hoàng Hải và Minh Châu. Trong đó phần casting của NTK Brian Võ gây chú ý với sự xuất hiện của nhiều chân dài nổi tiếng. Yêu cầu được đưa ra là model nữ và unisex, những cá tính thời trang đặc biệt xuất hiện trên sàn runway, đem đến màu sắc khác lạ.

Đảm nhận vai trò giám khảo là NTK Brian Võ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Hoàng Phương, người mẫu Fung La, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, biên đạo Nhật Anh…

Một số thí sinh nổi bật có thể kể đến như dàn người đẹp Miss Grand VietNam 2022 gồm: Mỹ Ái, Anh Thư, Cẩm Tú, Hương Trà…hay người mẫu chuyển giới Mộng Thường. Đặc biệt là màn “càn quét” sàn catwalk đầy tự tin của “vedette” Vũ Thu Phương, tạo bầu không khí vui vẻ và hứng khởi cho buổi casting.

Về mặt bằng chung, đa phần các người mẫu tham gia casting đều có kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp cho nhiều sự kiện thời trang lớn nhỏ, sở hữu số đo hình thể ấn tượng. Từ hàng trăm người mẫu, NTK Brian Võ và các giám khảo sẽ chọn ra những gương mặt phù hợp với tiêu chí của bộ sưu tập mới, tham gia trình diễn trong show diễn chính thức.

Tại “Brave Heart Fashion Show 2022”, NTK Brian Võ sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới với sắc xanh chủ đạo, gồm 45 look mang hiệu ứng sân khấu cực kỳ bùng nổ. NTK Brian Võ hé lộ, những trang phục trong bộ sưu tập lần này tiếp tục phát huy thế mạnh của anh về kĩ thuật đính kết tỉ mỉ. Cùng với đó là hiệu ứng chuyển màu, tà bay, thậm chí có những bộ có thêm cánh.

Show diễn trình làng bộ sưu tập mới của NTK Brian Võ thuộc khuôn khổ “Brave Heart Fashion Show 2022” sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2022.