Trang Tey hiện đang sở hữu thương hiệu kính xa xỉ RADAS có tiếng tại Hà Nội. Thương hiệu kính của cô được nhiều người nổi tiếng ủng hộ và tin dùng bởi mẫu mã luôn được cập nhật, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Ngoài việc kinh doanh giỏi, cô nàng còn được nhiều lời khen ngợi bởi thân hình nóng bỏng dù đã trải qua một lần vượt cạn.

Hội chị em thân thiết của hotmom Trang Tey

Khi được hỏi về bí kíp kinh doanh thành công như hiện tại, Trang Tey cho rằng bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân là sự tương trợ lẫn nhau của hội chị em thân thiết. Hội bạn thân của Trang Tey quy tụ những cái tên hot như Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc, hotmom Hoàng Thanh Thuỷ, My Thao Hồ, Hoàng Minh Hải, Chu Khả Hiếu, Trần Thị Huyền Dung,…

Trang Tey (bên phải) cùng hai người bạn xinh đẹp của mình

Hội bạn thân của Trang Tey đều là những người làm trong ngành kinh doanh, mỗi người kinh doanh một lĩnh vực. Họ gặp gỡ nhau rất tình cờ, kết nối từ người này qua người kia rồi cuối cùng thân nhau từ lúc nào không biết. Chung niềm đam mê kinh doanh nên hội bạn rất hợp cạ, thường xuyên hẹn nhau gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm, tìm ra các hướng đi mới cho công việc của nhau.

Hội bạn vừa giỏi, vừa sang, vừa đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trang Tey chia sẻ: “Hội chị em chúng mình thật sự có duyên, sống với nhau bằng tình cảm chân thành thì mới chơi với nhau trân quý như thế này. Nhiều người thắc mắc rằng bọn mình có khi nào hiểu lầm, giận dỗi nhau không vì thường thấy các chị em phụ nữ…phức tạp. Nhưng chị em chúng mình lại chẳng bao giờ giận dỗi nhau chuyện gì, bởi ai cũng đã trưởng thành và hiểu chuyện, có uy tín và chỗ đứng trong xã hội. Không đơn thuần chỉ là bạn bè, Trang Tey xem các chị, các em như những người thân trong gia đình. Bởi ngoài chuyện làm ăn, kinh doanh, các chị, các em luôn sát cánh bên mình trong mọi vui buồn cuộc sống. Có những người bạn đáng quý như vậy khiến mình cảm thấy thật biết ơn!”

Hội chị em của hotmom Trang Tey không những kinh doanh giỏi mà còn rất xinh đẹp, sở hữu cuộc sống xa hoa đáng mơ ước. Mỗi người đẹp một vẻ, dịu dàng có, cá tính có, sang chảnh có, khiến bức tranh tình bạn càng thêm nhiều màu sắc. Mỗi lần cả hội tụ họp đều khiến dân tình ngưỡng mộ.

Trang Tey luôn cảm thấy biết ơn khi có những người bạn tốt sát cánh bên mình

“Trong cuộc hành trình dài mà ta gọi là cuộc sống, không ai muốn bước đi đơn độc một mình cả. Bạn khó có thể hoàn thành hành trình cuộc sống nếu không có một người bạn đồng hành thật sự”. Đây là những gì Trang Tey luôn tâm niệm và cô nàng hi vọng trong tương lai tình bạn này càng thêm khăng khít.