Học viện Hot Face Việt Nam: Cơn sốt của năm 2019 dành riêng cho cộng đồng Hot Face tài năng

Đầu năm 2019, Học viện Hot Face Việt Nam chính thức khởi động với cơ chế tuyển sinh hấp dẫn, tạo ra cú hích lớn trên con đường phát triển tài năng trẻ Việt Nam ở nhiều lĩnh vực.

Sau khi đã nghiên cứu về môi trường phát triển tài năng trẻ ở Việt Nam, đại diện phía ban quản lí học viện cho rằng hiện, ở nước ta chưa có 1 cộng đồng gắn kết các bạn trẻ có tài năng và đam mê trong lĩnh vực giải trí. Trong khi đó trên thế giới, các nước được coi là cường quốc của ngành công nghiệp giải trí đã tìm kiếm và phát triển những nhân tố tiềm năng từ khi còn rất trẻ. Vì vậy, Học viện Hot Face Việt Nam được thành lập với mục đích khắc phục những tồn tại trong môi trường phát triển tài năng Việt Nam, tạo 1 nơi gắn kết những bạn trẻ có đam mê và năng lực trong nhiều lĩnh vực, giúp họ đạt được ước mơ trở thành ngôi sao.

Sau khi từ phía học viện đưa ra thông báo tuyển sinh, học viện đã nhận hàng nghìn đơn đăng ký của giới trẻ Việt Nam. Quyền lợi học viên hấp dẫn, nhiều ưu đãi lớn cùng mục đích thành lập đúng như ước nguyện là những lí do thu hút học viên ngay từ những ngày đầu tuyển sinh.

Được biết, hình thức tuyển sinh của Học viện Hot Face Việt Nam không giống như cách tuyển sinh thông thường. Các tiêu chí được căn cứ vào những đặc điểm nổi bật của mỗi học viên trên mạng xã hội Facebook để cân nhắc, đánh giá và phân loại theo các cấp bậc, đảm bảo cung cấp kế hoạch phù hợp tối đa với từng khối lớp. Học viên sẽ được xét tuyển và phân cấp bậc với yêu cầu sở hữu tối thiểu 5000 follows cùng nhiều tiêu chí khác.

Các tiêu chí xét cấp bậc học viên

Điều gây “hot” nhất thu hút các bạn trẻ đó tham gia đó là mức học phí. Tất cả học viên đều được miễn phí 100% học phí và theo từng cấp độ năng lực sẽ được nhận về quyền lợi tương ứng.  

Bật mí quyền lợi dành cho học viên Gold Class

Ban cố vấn học viện đều những người uy tín có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, diễn xuất,…. Họ sẽ là những người sẽ theo bước cùng các học viên, giúp đỡ và chỉ ra những thiếu sót để các bạn phát triển thêm tài năng của mình, đạt được ước mơ.

Một trong những cố vấn đặc biệt của học viện là ca sĩ Quang Lê – một trong những “trụ cột” của làng nhạc bolero Việt Nam. Nam ca sĩ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những ca khúc trữ tình, da diết như: Sầu tím thiệp hồng, Về đâu mái tóc người thương…

 Hiện nay, Quang Lê được mời làm giám khảo trong nhiều chương trình âm nhạc

Một nhân vật siêu hot cũng góp mặt trong thành phần ban cố vấn của Học viện Hot Face Việt Nam là đạo diễn Henry Nguyễn – Giám đốc Công ty Unicorn Vietnam – “ông trùm” của ngành tổ chức sự kiện. Anh luôn được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” tổ chức rất nhiều các liveshow của hàng loạt các nghệ sĩ danh tiếng như Hãy cứ là tình nhân (Ý Lan), Đừng hỏi em (Mỹ Tâm – Jimmii Nguyễn), Tôi yêu (Duy Trường), Tái sinh (Ưng Hoàng Phúc), hay 5 số đã qua của Nhạc tình muôn thuở…

Đạo diễn Henry Nguyễn

Về lĩnh vực đào tạo người mẫu, sự góp mặt của đạo diễn hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Lee Myeong Seok với kinh nghiệm 10 năm trong vai trò chỉ đạo sản xuất khiến không ít bạn trẻ có niềm đam mê với sàn diễn runway hào hứng. Ông từng giữ các vị trí như Tổng chỉ đạo & Giám đốc điều hành các cuộc thi: Hoa hậu Hàn Quốc Gyeonggi, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016, Nam Vương Hoàn Vũ Hàn Quốc 2016, Hoa hậu Seoul Hàn Quốc 2017….

 Đạo diễn Lee Myeong Seok

Ngoài ra, rất nhiều những nhà văn, chuyên gia trang điểm, diễn viễn, MC, hoa hậu, vũ công, rapper hàng đầu cũng tham gia cố vấn, đảm bảo chất lượng toàn diện cho các học viên trong thời gian học tại học viện. 

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện 1 học viện kết nối những người trẻ có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực, cùng họ viết tiếp những giấc mơ trở thành ngôi sao. Điều này đánh dấu sự chuyển mình trong lĩnh vực đào tạo ngôi sao – phát triển mới trong lĩnh vực giải trí tại Việt Nam.

Quyên Hoàng