Học trò Thu Minh – Trần Tùng Anh gây sốt khi xuất hiện tại ‘Giọng ca bí ẩn’

Học trò của Thu Minh – Trần Tùng Anh tái xuất ấn tượng tại chương trình “Giọng hát bí ẩn”. Trước màn thể hiện cả 2 giọng nam và nữ, anh khiến dàn giám khảo khách mời đứng ngồi không yên cũng như lượt tương tác “khủng” trên mạng xã hội.

Được biết đến là một “giọng ca phi giới tính” từng gây ấn tượng mạnh tại “Giọng hát Việt 2017”, Trần Tùng Anh mới đây tiếp tục làm “dậy sóng” khán giả khi bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Giọng ca bí ẩn”. Anh khiến dàn giám khảo gạo cội đứng ngồi không yên và dành nhiều lời khen có cánh, đồng thời, các nghệ sĩ có mặt tại chương trình cũng phấn khích không kém.

Trần Tùng Anh hát “Xa khơi” tại “Giọng ca bí ẩn”.

Ngay sau phần trình diễn, đồng loạt các ca sĩ Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, nghệ sĩ Việt Hương đều dành những lời tán thưởng cho phần trình diễn này. Tính đến ngày 23/05, tiết mục của Trần Tùng Anh nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem, gần 20 ngàn lượt chia sẻ và hơn 60 ngàn lượt tương tác, những con số này đang không ngừng gia tăng.

Trần Tùng Anh chia sẻ rằng “Giọng ca bí ẩn” là một chương trình mà anh rất thích. Chính vì vậy anh rất hào hứng và nhận lời quay hình. Đây cũng là dịp để anh đến gần hơn với khán giả của mình. Thể hiện ca khúc không còn quá xa lạ mang tên “Xa khơi” nhưng Trần Tùng Anh để lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thuyết phục hoàn toàn khi thể hiện cả giọng nam lẫn nữ.

Trước đó, Trần Tùng Anh đã xuất sắc giải 3 “Gương mặt thân quen 2019”. Đặc biệt, khi anh hóa thân vào nhân vật Vitas thì được chính nhân vật này đã nhắn tin chúc mừng cũng như share phần trình diễn của Trần Tùng Anh.

Hải Phòng