Học tập Hà Hồ, Tóc Tiên, mẫu nhí Phương Thảo update ngay mốt tóc tết châu Phi cá tính

     Xu hướng tóc tết châu Phi dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi được vô số các sao nữ lăng- xê như Hà Hồ, Tóc Tiên. Và ngay cả mẫu nhí Phương Thảo- top 4 Siêu sao tài năng nhí lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí cũng phải mê mẩn.

Xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới lạ, đầy mạnh mẽ trong bộ ảnh boxing, Phương Thảo gây ấn tượng bởi mái tóc tết châu Phi cực chất. Bên cạnh găng tay boxing và đồ thể thao đầy khỏe khoắn, năng động thì mái tóc tết sát da đầu cũng góp phần không nhỏ làm nên vẻ cá tính, chất lừ của cô mẫu nhí tài năng.

Phương Thảo cập nhật ngay xu hướng tóc tết châu Phi trong bộ ảnh mới nhất.

Mái tóc tết sát da đầu kiểu châu Phi không phải tạo hình quá mới trong những bộ hình thời trang nhưng ở Phương Thảo, người xem vẫn thấy toát lên vẻ cuốn hút đến khó tả. Cô bé sở hữu bề dày kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính nên thử thách chụp hình với bộ môn boxing không hề làm khó được Phương Thảo.

Mái tóc tạo nên diện mạo cá tính, ấn tượng cho Top 4 Siêu sao tài năng nhí lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí.

Biểu cảm xuất thần của Quán quân Gương mặt thời trang Canifa trong bộ ảnh cũng được đánh giá cao bởi boxing nổi tiếng là một bộ môn khó nhằn, để lột tả hết được năng lượng trong từng cú đánh, ánh mắt dữ dằn không phải là điều dễ. Thế nhưng Phương Thảo vẫn hoàn toàn chinh phục được những người xem và nhiếp ảnh gia khó tính nhất bởi sự chuyên nghiệp trong diễn xuất cùng phong cách làm việc nghiêm túc, sáng tạo.

Kiểu tóc tốn không ít thời gian của chuyên gia tạo mẫu tóc.

Xu hướng tóc tết châu Phi mà Phương Thảo áp dụng cũng đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng trưng dụng trong rất nhiều bộ ảnh thời trang cũng như các gameshow truyền hình thực tế. Trong đó phải kể đến các ca sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Minh Hằng hay diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc… Chừng đó đã chứng tỏ được sức hút của mái tóc mang đậm chất cá tính này mang lại.

Hồ Ngọc Hà là sao nữ nhiệt tình lăng- xê nhất mốt tóc này.

Thực chất, kiểu tết tóc sát da đầu này có xuất xứ từ những phụ nữ châu Phi. Không như cách tết 3 thông thường, tết tóc sát da đầu đòi hỏi người làm phải thật cẩn thận, tỉ mỉ trong từng mối tóc. Hơn nữa, tay phải giữ chặt để tóc không bị phồng. Đối với tết tóc kiểu này, những sợi tóc con là điều phải tránh, người thợ làm tóc sẽ cố gắng để thu gọn hết phần tóc ép sát vào da đầu nhiều nhất. Tỉ mỉ như vậy nhưng tóc tết châu Phi vẫn không ngừng được mẫu nhí và những ngôi sao nổi tiếng mê mẩn.

Tóc Tiên cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Thu Thủy – Ngoisaokids.net