Hoaprox gây xôn xao cộng đồng mạng với “Người lạ ơi” remix

     Trên trang cá nhân của mình, producer Hoaprox chính thức giới thiệu phiên bản “làm mới” bài hit “Người lạ ơi!” của nam ca sĩ Karik. Chỉ trong thời gian ngắn, “Người lạ ơi” của Hoaprox nhận được lượt chia sẻ và view khủng từ cộng đồng mạng.

Thời gian qua, bản hit “Người lạ ơi” – sự kết hợp của nam ca sĩ Karik cùng với Orange và Superbrothers, đã trở thành hiện tượng âm nhạc nửa tháng đầu năm. Hàng loạt bản cover, mashup được thực hiện và đăng tải trên mạng xã hội, thậm chí lời bài hát còn trở thành trào lưu chế trong giới trẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=arJxCqviCl8

Không nằm ngoài xu hướng, producer Hoaprox chính thức giới thiệu phiên bản “Người lạ ơi” do chính anh hoà âm và phối khí. Khác hẳn với phiên bản gốc, Hoaprox mang lại không gian sôi động khiến người nghe “nhún nhảy” không ngừng. Chỉ trong vòng 1 tiếng đăng tải, “Người lạ ơi” của Hoaprox đã nhận được gần 30,000 lượt views và hàng loạt bình luận trên Youtube.

Chủ nhân của ca khúc – nam ca sĩ Karik – cũng chia sẻ ủng hộ phiên bản mới trên trang cá nhân: “Đây là bản “Người Lạ Ơi” Remix by Hoaprox mà Rik rất thích , Rik mời mọi người cùng nghe nhé!”

Hoaprox là một trong những producer trẻ tuổi và tài năng. Anh nhận được sự quan tâm khi đồng hành cùng nữ ca sĩ Bảo Thy trong đội hình tham gia cuộc thi The Remix 2016, và trở thành quán quân.

Hoaprox (thứ 2 từ phải sang) trong đội hình team Bảo Thy The Remix 2016

Những bản phối của Hoaprox thường được đăng tải trên trang cá nhân và sở hữu lượt nghe và bình luận khủng. Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng anh đã sở hữu lượng fan gần 300,000 trên fanpage và hơn 250,000 subcribers trên kênh Youtube.

Ca khúc “Là Con Gái Phải Xinh” được xem là bản hit được lan truyền nhiều nhất của Hoaprox vì kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Thy và rapper Kimmese. Hoaprox hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến những sản phẩm âm nhạc đầu tư và chất lượng nhiều hơn nữa dành tặng khán giả.

Theo Vtrend.vn