Hoàng tử nhí Cao Hữu Nhật góp mặt tại show diễn thời trang trẻ em đẳng cấp nhất Việt Nam (VIJFW 2018)

Tuần lễ Thời trang trẻ em Quốc tế – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 vừa diễn ra trong 3 ngày từ 21 – 23/12 vừa qua với sự góp mặt của hàng trăm mẫu nhí. Đặc biệt là sự xuất hiện của chàng hoàng tử điển trai của làng mẫu nhí Việt Cao Hữu Nhật.

Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là chương trình thời trang dành cho trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là một chương trình có quy mô hoành tráng được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Chương trình có sự góp mặt và tham gia của hàng trăm mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt hơn, là có sự góp mặt của Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 Cao Hữu Nhật.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Nguyễn Lê Khánh Linh là gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018.

Hoàng tử Cao Hữu Nhật xuất hiện cực điển trai lịch lãm trong trang phục đến từ thương hiệu Maroyal.

Hữu Nhật trở thành chàng “bad boy” cưc dễ thương khi diện trên mình thiết kế của thương hiệu nổi tiếng Mommy Bird.
Với kinh nghiệm catwalk trên nhiều sàn diễn nổi tiếng, Cao Hữu Nhật chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng về phong cách trình diễn của mình.
Góc nghiêng thần thánh của Hoàng tử nhí.
Từ chàng “bad boy”, Cao Hữu Nhật cực duyên dáng trong thiết kế áo dài từ thương hiệu Phương Ly.
Ánh mắt thu hút khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Hoàng tử điển trai Cao Hữu Nhật nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả khi xuất hiện trong thiết kế của BST “Hừng đông” đến từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

Bằng những nỗ lực và cố gắng, mẫu nhí Cao Hữu Nhật đã đạt được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình với những giải thưởng danh giá: Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018, Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017, Á vương thiếu nhi Hoàng tử & Công chúa quốc tế 2017,… Hy vọng trong tương lai, hoàng tử nhí Cao Hữu Nhật sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp và xuất hiện nhiều hơn trong các show thời trang danh tiếng.

Hà Huyền

 

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019