Hoàng Thuỳ Linh khẳng định bản thân “giàu”, tiết lộ chi phí đầu tư Vietnamese concert?

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã có buổi gặp gỡ báo chí và chia sẻ về concert “Vietnamese” đánh dấu 15 năm ca hát.

Vietnamese Concert dự kiến diễn ra vào ngày 29/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) với quy mô 7.000 khán giả. Tổ chức live concert đúng Tết Trung thu với chủ đề Tết đoàn viên, Hoàng Thùy Linh mong mỏi đây sẽ là một đêm hội ngộ, sẻ chia và tận hưởng những yêu thương cùng với nhau suốt ngần ấy năm.

“Linh chưa bao giờ dám mơ rằng mình sẽ có ngày hôm nay, được tất cả mọi người yêu thương, bao dung và ở bên cạnh gần hai thập kỉ, đó là một may mắn rất lớn. Linh muốn đáp lại những tình cảm đó một cách thật trân trọng, qua những sản phẩm mình đã làm, bằng sự tận hiến cho âm nhạc, và bằng concert đầu tiên của mình”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ cô chọn tên Vietnamese để thể hiện cảm hứng của chương trình – cội nguồn văn hóa người Việt. Cô cũng chọn hình ảnh chủ đề cho liveshow là một chiếc đầu lân làm bằng nan tre, vẽ thủ công, nhằm tôn vinh giá trị truyền thống.

Hoàng Thùy Linh chưa công bố các tiết mục trong concert để tạo bất ngờ cho khán giả. Trong live concert đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thuỳ Linh kết hợp với nhiều tên tuổi đình đám như nhóm sản xuất âm nhạc DTAP, stylist Hoàng Ku, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Kawaii Tuấn Anh, giám đốc sáng tạo Denis Đặng…

Khi được hỏi về khả năng hát live vốn gây nhiều tranh cãi, Hoàng Thuỳ Linh khéo léo trả lời bằng việc kể một câu chuyện: “Tôi may mắn được bố mẹ sinh ra với đôi chân lành lặn. Trong một ngày mưa, tôi bất cẩn bị ngã và mọi người bảo rằng ‘Hoàng Thùy Linh không biết đi’. Vậy theo bạn, tôi có biết đi không? Đó là câu trả lời cho việc tôi hát live thế nào”.

Đặc biệt, trước đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ chia sẻ poster của live concert cùng dòng trạng thái với hàm ý sẽ “trở lại” sau scandal đời tư chấn động. Trả lời về việc này, giọng ca Bánh trôi nước nói: “Tôi không nói gì về đúng sai ở đây, tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kĩ. Riêng tôi ngày hôm nay thì chưa trả lời được. Tôi không nói về vai trò của ai trong Vietnamese Concert nữa. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất, tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”.

Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định bản thân là tổng đạo diễn cho concert này. Hoàng Thùy Linhcũng từ chối chia sẻ về mức độ, chi phí đầu tư cho Vietnamese Concert. Cô cho biết có nhiều thứ quan trọng hơn là tiền. Nữ ca sĩ cho biết bản thân mình “giàu” vì sở hữu tình cảm vô giá từ gia đình, bạn bè, người thân, cộng sự, người hâm mộ.