Hoàng Thùy Linh hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Vietnamese Concert” khiến fan tò mò

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tung ra teaser của dự án “Vietnamese Concert”, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Theo đó, đoạn teaser mở ra khung cảnh cánh rừng thần tiên với sự xuất hiện của nữ chính đang phiêu trong điệu múa thanh thoát, nhẹ nhàng. Muông thú trong cánh rừng được đồ họa đáng yêu, rực rỡ sắc màu cũng tụ hội bên nữ chính trong đêm Rằm Trung thu.

Âm nhạc thánh thót, mang đậm âm hưởng dân gian mở ra không gian nghệ thuật đầy huyền ảo cho khán giả. Những khung cảnh rất Việt Nam cũng được khéo léo lồng ghép trong đoạn teaser. Chỉ 1:30s, đoạn teaser khiến khán giả tò mò về thế giới âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh sẽ mang tới trong liveshow đầu tiên.

Phía Hoàng Thùy Linh cho biết, sự kiện Vietnamese Concert trong dịp Tết Đoàn Viên sẽ là đêm Trung Thu đầy ý nghĩa của gia đình và bạn bè, kết nối những người yêu nhạc, những tâm hồn đồng điệu tại một không gian rộn ràng lễ hội và đủ đầy màu sắc mùa trăng rằm Việt Nam.

Trước đó, phía Hoàng Thùy Linh đã công bố sơ đồ và giá vé các hạng ghế trong liveshow Vietnamese Concert. Theo đó, hạng vé cao nhất (SVIP) có tên See Tình với mức giá 3.900.000 VNĐ, hạng VIP có tên Gieo Quẻ với giá 3.500.000 VNĐ, hai khu vực Kẻ Cắp & Bà Già có giá 2.700.000 VNĐ, hai khu vực Bắt Vía & Duyên Âm có giá 2.500.000 VNĐ. Khu vực đứng duy nhất có vị trí ngay sát sân khấu có tên Trưởng Nữ Chạy Trốn với giá 1.500.000 VNĐ. 2 khu vực Tứ Phủ & Đánh Đố không mở bán, dành cho truyền thông và khách mời. Đi kèm với từng khu vực vé, khán giả cũng sẽ được tặng kèm các merchandise tương ứng: túi tote, áo, lightstick và cả… bánh Trung thu.

Liveshow diễn ra tối 29/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Chọn tên chương trình là Vietnamese, Hoàng Thùy Linh cho biết trong liveshow, cô tiếp tục theo đuổi EDM pop kết hợp world music – dòng nhạc giúp cô ghi dấu tên tuổi những năm gần đây. Ca sĩ dự kiến thể hiện nhiều bản hit như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm, Em đây chẳng phải Thúy Kiều, Kẻ cắp gặp bà già, See tình, Gieo quẻ, Bo xì bo.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô được nhận định là một gam màu độc đáo của làng nhạc Việt. Cô được đông đảo khán giả nhớ đến bởi phong cách âm nhạc vừa mang màu sắc dân gian truyền thống vừa xen lẫn hơi thở đương đại.