Hoàng Thùy Linh đăng đàn xin lỗi, hứa rút kinh nghiệm sau ồn ào phát ngôn

Sau khoảng thời gian im lặng, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức có lời xin lỗi dành cho khán giả sau những ồn ào tại buổi họp báo vừa qua. 

Hoàng Thuỳ Linh chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả, hứa sẽ rút kinh và khéo léo hơn trong giao tiếp

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã viết dòng trạng thái dài để xin lỗi khán giả sau khi nhận nhiều chỉ trích về thái độ và phát ngôn bị cho là trịch thượng tại họp báo công bố Vietnamese Live Concert ngày 6/9 vừa qua.

“Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau”.

Giọng ca Bánh trôi nước cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm và khéo léo hơn trong giao tiếp. Cô quyết định gửi lời xin lỗi đến khán giả sau thời gian im lặng vì trách nhiệm với tình yêu thương của khán giả dành cho mình suốt những năm qua.

Hoàng Thuỳ Linh chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả, hứa sẽ rút kinh và khéo léo hơn trong giao tiếp

“Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. 

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương”, cô viết.

Trước đó, tại buổi họp báo khi được nhận hai câu hỏi về khả năng hát live và vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong khuôn khổ chương trình, nữ ca sĩ đã có câu trả lời bị đánh giá là “lan man”, không đúng trọng tâm. Đáng nói hơn, Hoàng Thuỳ Linh còn mời phóng viên đã đặt câu hỏi lên để “dạy dỗ” về cách sống trước nhiều người. Hành động này của nữ ca sĩ nhận về nhiều chỉ trích. Khán giả cho rằng Hoàng Thuỳ Linh ứng xử kém và có thái độ trịch thượng trước câu hỏi vốn dĩ bình thường của phóng viên kia.

Hoàng Thuỳ Linh chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả, hứa sẽ rút kinh và khéo léo hơn trong giao tiếp

Vụ việc gây ồn ào trên mạng xã hội suốt những ngày qua. Việc bán vé cho live concert Vietnamese của cô cũng bị cho là ảnh hưởng không nhỏ.