Bác Sỹ Mập Hồng

“Em xin lỗi anh chưa?” do nhạc sỹ Trung I.U sáng tác, mang âm điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, được trình bày bởi giọng hát trầm ấm, xử lý kỹ thuật của Bác Sỹ Mập Hồng. Với sự trở lại lần này, Bác Sỹ Mập Hồng mang đến phong cách Pop hơi hướng Retro – cũng là sở trường của anh. Kết hợp cùng câu chuyện được xây dựng xuyên suốt chuỗi MV, MV “Em xin lỗi anh chưa?” nói riêng và dự án “Xin lỗi, có còn gì vui?” nói chung hứa hẹn sẽ thỏa mãn cả phần nghe và phần xem của khán giả.

“Xin lỗi, có còn gì vui?” món quà Giáng Sinh mà Bác Sỹ Mập Hồng thân tặng khán giả.

Chia sẻ về sản phẩm mới, Bác Sỹ Mập Hồng cho biết: “Ngoài công việc chính hiện tại là bác sỹ, tôi luôn không ngừng làm mới bản thân để thỏa mãn niềm đam mê của mình đối với âm nhạc. Dự án bộ phim âm nhạc “Xin lỗi, có còn gì vui?” đã được tôi ấp ủ, lên kế hoạch từ cách đây 2 năm với số tiền đầu tư 1 tỷ đồng, cuối cùng đã có thể ra mắt. Có thể đây là khoảng thời gian tương đối dài, nhưng tôi tự đặt tiêu chuẩn tất cả sản phẩm cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu nhất trước khi giới thiệu đến khán giả. MV “Em xin lỗi anh chưa?” được ra mắt vào ngày 24/12, cũng chính là món quà Giáng sinh mà tôi muốn gửi tặng tất cả những người luôn yêu quý và ủng hộ Bác Sỹ Mập Hồng.”

Bộ phim ngắn ca nhạc “Xin lỗi, có còn gì vui?”, với lát cắt đầu tiên là MV “Em xin lỗi anh chưa?” kể về mối tình tay ba tranh giành nam chính giữa một nam và một nữ. Chàng trai Lu Đỗ và cô nàng Kim Bình tình cờ gặp nhau khi cả hai theo học tại trường nghệ thuật. Chàng đẹp trai, quyến rũ – Nàng xinh đẹp, tài năng; họ nhanh chóng cuốn hút lẫn nhau. Những tưởng đây sẽ là tiền đề thuận lợi để phát triển một tình yêu đẹp nhưng sự chần chừ, không dám tiến lên của 2 người là lý do hoàn hảo để “người thứ 3” Chấn Nghi bước chân vào mối quan hệ này.

Bộ ba dàn diễn viên trẻ với từng mảnh ghép phong cách diễn lẫn màu cảm xúc mới mẻ – Kim Kim Bình

Chàng trai chúng ta từng theo đuổi – Lu Đỗ

Mảnh ghép trẻ trung sôi nổi không thể tách rời – Chấn Nghi

“Em xin lỗi anh chưa?” đã được ra mắt tại:

Youtube của Bác Sỹ Mập Hồng: https://www.youtube.com/watch?v=fjmSFpN0zaA

Website nghe nhạc trực tuyến Nhaccuatui: https://www.nhaccuatui.com/video/em-xin-loi-anh-chua-bac-si-map-hong.AqbZPmPNt75By.html

 

Bác Sỹ Mập Hồng hiện sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016, trong cuộc thi Việt Nam Idol, anh giành được tấm vé vào ngôi nhà chung và lọt vào top 7. Tháng 10/2016, single đầu tiên được Bác Sỹ Mập Hồng ra mắt với tên gọi “Chỉ mình anh”. Sau đó, Bác Sỹ Mập Hồng tiếp tục ra mắt các single “Oh no baby”, “Em có mơ đêm nay”, “Chỉ mình anh”, album “30”,… Các sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ.