Hoàng Rapper: Thời niên thiếu nổi loạn, cúp học chơi game làm mất xe đạp

Tập 3 "Người một nhà" mùa 2 có sự tham gia của Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh. Vốn là những người anh em thân thiết, tuy nhiên khi đến chương trình thì cả Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper đều nóng lòng giành chiến thắng.

Bước vào vòng “Đuổi hình bắt bóng”, Hoàng Rapper đã có phần phán đoán “siêu lầy” khi phân tích hình ảnh tuổi thơ của nhân vật số 5. Thay vì dựa vào những đường nét trên khuôn mặt như những người chơi trước thì nam nhạc sĩ “ngang ngược” suy luận: Nhân vật bị cận chắc chắn do học nhiều, học nhiều chắc chắn sẽ giỏi. Vì vậy, ông bố 3 con quyết định chọn tấm hình có tờ giấy khen phán đoán. Sự phân tích này đã giúp Hoàng Rapper nhanh chóng ghi điểm và giành chiến thắng ở vòng 1. Ngược lại, Liêu Hà Trinh lại nối gót ca sĩ Châu Gia Kiệt khi 3 lần đoán sai ở vòng này.

Liêu Hà Trinh

Ở vòng thứ 2 “Về nhà”, Liêu Hà Trinh đã có “cú lội ngược dòng” và giành chiến thắng khi tìm ra được em gái cho nhân vật. Ở vòng cuối, sau khi xem tiết mục do gia đình nhân vật thể hiện, nữ MC xúc động bày tỏ: “Khi em thấy cả nhà mình nhảy một bài nhảy tuy chưa phải là một bài nhảy hoàn chỉnh nhưng mà em thấy rất xúc động. Em ước gì mình cũng có một khoảnh khắc như vậy với gia đình. Mọi người cùng đi chơi, cùng góp sức tập luyện cho một điều gì đó”. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ đàn anh Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh cũng xuất sắc đoán đúng nhân vật không cùng một nhà và có được số tiền thưởng 35 triệu đồng. Hoàng Rapper mang về số tiền 2 triệu 5 trăm ngàn đồng.

MC Thanh Duy

Cũng trong tập này, khách mời Hoàng Rapper liên tục mang đến tiếng cười cho khán giả. Nam MC còn bị Liêu Hà Trinh “tố” là một người mê game và thường xuyên cúp học nhưng ở hậu trường chương trình “Người một nhà”, nam nhạc sĩ lại phủ nhận điều này. Ông bố 3 đã con tiết lộ đó là quãng thời gian thiếu niên nổi loạn mà đứa trẻ mới lớn nào cũng sẽ có. “Những năm học cấp 2, tôi đã cúp học và đi chơi game say mê. Hậu quả, tôi làm mất chiếc xe đạp và sau đó tôi không dám chơi game nữa. Sau khi mất chiếc xe đạp mẹ không đánh đòn mà rất buồn và chỉ im lặng” – Hoàng Rapper kể lại. Điều đó khiến anh tự kiểm điểm bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, trước tin đồn là một người sợ vợ, nam MC bày tỏ: “Sợ vợ là một đức tính tốt của những người chồng. Sợ vợ mình chứ có sợ người khác đâu. Sợ ở đây không phải là sợ hãi mà là sợ nể, tôn trọng lấy nó làm tiêu chí để giữ bản thân mình luôn gương mẫu”.

Hoàng Rapper – Liêu Hà Trinh – MC Thanh Duy

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cuộc sống hiện tại giữa bà xã Thu Hương với mẹ của anh, Hoàng Rapper khéo léo từ chối trả lời. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cho biết từ khi có gia đình riêng anh càng hiểu hơn nỗi cơ cực của bậc làm cha mẹ. Đồng thời, ông bố 3 con tâm sự:“Hoàng may mắn  được sự thông cảm của ba mẹ khi cho phép Hoàng ở riêng và để vợ chồng Hoàng có thể chủ động trong việc chăm sóc con. Bên cạnh đó có sự trợ giúp của ba người em vợ rất ngoan, đáng yêu và chịu khó học hành”. Theo lời của Hoàng rapper, mỗi người trong gia đình anh đều cố gắng hoàn thành vai trò của mình, tất cả đều có trách nhiệm và công bằng. Nam nhạc sĩ cũng rất hào hứng tiết lộ về cuộc sống của anh khi sống cùng nhà với ba người em vợ. Ông bố 3 con cho biết, anh luôn muốn chủ động tạo cho các em vợ cảm giác thoải mái, không quá khắt khe, vì các em cũng có hoàn cảnh khá giống mình. Chính sự đồng cảm đó khiến nam MC càng thương. “Các em đã phải xa gia đình rồi, xa ba mẹ, xa quê chỉ có anh chị nhưng nếu gặp ông anh rể khó tính nữa thì ai mà chịu nổi nữa” – nam MC bộc bạch. Anh chia sẻ thêm: “Từ ngày có các em sống chung, Hoàng thấy mình lớn hẳn, trưởng thành hơn”.

Tập 4 “Người một nhà” mùa 2 lên sóng vào lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.