Đỗ Hoàng Phương Anh với bộ ảnh rạng rỡ sáng bừng đêm giáng sinh

Một mùa giáng sinh vừa qua và sắp tới người người nhà nhà chuẩn bị cho ngày đón chào năm mới 2018, mẫu nhí của học viện SaoStyle Academy – Phương Anh (Kít) đã cho ra mắt bộ ảnh đón chào giáng sinh, năm mới và chụp chung với cô bé là một gương mặt MC quen thuộc của Đài Truyền hình Hà Nội – MC Quỳnh Trang.

Đỗ Hoàng Phương Anh (Kít) – 5 tuổi được mệnh danh là mẫu nhí sở hữu thần thái vạn người mê. Bên cạnh gương mặt xinh xắn, bầu bĩnh, Đỗ Hoàng Phương Anh còn chinh phục khán giả bởi thần thái tự tin, chuyên nghiệp của một siêu mẫu nhí.Mới 5 tuổi nhưng Đỗ Hoàng Phương Anh đã có 2 năm kinh nghiệm trong làng thời trang. Cô bé từng góp mặt tại các sàn diễn runway lớn như Vietnam Junior Fashion Week 2017, Festival ngành nghề Huế 2017, Festival đêm lụa Phương Đông, Fashion Show Asian… Không những thế cô bé còn được NTK Nguyễn Thảo Project Runway lựa chọn để trở thành “nàng thơ” trông một bộ sưu tập của mình.

Chính sự chuyên nghiệp của cô bé mà bộ ảnh giáng sinh được thực hiện vỏn vẹn trong thời gian khó tin là 5 phút nhưng chất lượng của bộ ảnh lại khiến toàn bộ ê-kíp vô cùng hài lòng. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh với thông điệp “Giáng sinh an lành” của Phương Anh (Kít) và MC Quỳnh Trang nhé !

 

Phương Anh (Kít) và MC Quỳnh Trang lựa chọn trang phục với sắc đỏ rực rỡ đúng không khí giáng sinh

 

Với diễn xuất vô cùng ăn ý và tự nhiên

 

Thần thái tự tin, gương mặt rạng rỡ của Phương Anh và MC Quỳnh Trang, bộ ảnh dễ dàng truyền được thông điệp giáng sinh vui vẻ, an lành đến với mọi gia đình.

 

 

Ngọt ngào và tràn đầy sức sống trong xứ sở tuyết rơi, cây thông noel và các món quà đủ màu sắc.

 

 

 

 

 

 

Bộ đôi Phương Anh (Kít) và MC Quỳnh Trang chúc các độc giả có một Giáng sinh thật rực rỡ và ngọt ngào nhé!

 

Photo: Kids star studio – Hoàng Minh Đức, Vuong Vu Viet
M.u.a: Ly Minh Hai

 

Duy Anh – SaoStyle.vn