Hoàng Như Bảo sinh năm 2015 tại Yên Bái được đánh giá là gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí Việt. Bởi lẽ mẫu nhí này sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào như bông hoa giữa núi rừng Yên Bái.

Tuy nhiên, vượt qua lợi thế ngoại hình, Hoàng Như Bảo chứng minh tài năng khi lọt Top 15 cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ truyền thông của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng Như Bảo được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là dấu ấn đặc biệt trên con đường theo đuổi ước của Hoàng Như Bảo. Đây là cơ hội để cô bé khẳng định tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Hi vọng nàng thơ Yên Bái có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.