Hoàng Nguyễn San Nhi sinh năm 2012 tại Yên Bái là tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Xuất hiện tại chương trình Người mẫu nhí tài năng của Đài VTC, San Nhi đã để lại trong lòng khán giả ít nhiều ấn tượng.

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhưng San Nhi lại được đánh giá cao bởi tình yêu với sàn runway và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Dù có mệt mỏi ở hậu trường nhưng chỉ cần bước lên sàn diễn, “nàng thơ” của núi rừng Yên Bái như lột xác, tỏa sáng hết mình.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cơ hội để Hoàng Nguyễn San Nhi chứng minh được năng lực bản thân sau nhiều nỗ lực rèn luyện. Đây cũng là sân chơi bổ ích để mẫu nhí Yên Bái học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trình diễn và làm quen với nhiều bạn bè cùng chung niềm đam mê thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.