Hoàng Mèo, Hải Yến rối não với 5 nhân vật bí ẩn trong ‘Giác quan thứ 6’

Tập 15 “Giác quan thứ 6” mùa 3 có sự góp mặt của diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Nguyễn Hải Yến. Cũng như rất nhiều khách mời khác khi đến với chương trình, 2 nghệ sĩ phải vận dụng giác quan thứ 6 để có thể đưa ra đáp án chính xác từng nghề nghiệp tương ứng với từng người. Thế nhưng trong một số tình huống, Hoàng Mèo bị “cộc” và có những tranh cãi gay gắt với Thành Trung lẫn Diệu Nhi vì không thể phán đoán chính xác.

Như ở tình huống đầu tiên khi phải lựa chọn nhân vật tương ứng với nghề làm trang sức bằng vỏ sò. Thông qua đoạn tự giới thiệu của cả 5 người chơi, Hoàng Mèo và Hải Yến khá lúng túng vì nó không liên quan gì đến câu hỏi của chương trình. Sau một hồi thảo luận, Hoàng Mèo và Hải Yến chốt đáp án nhân vật đứng ở vị trí thứ 2 mặc dù chưa nghe tư vấn của trợ lý Diệu Nhi. Đến khi nghe Thành Trung bật mí rằng thông thường khách mời sẽ được nghe những thông tin gợi ý từ Diệu Nhi rồi mới chốt câu trả lời thì Hoàng Mèo với Hải Yến mới ngớ người nhận ra. Nam diễn viên đứng hẳn dậy chất vấn: “Ủa tại sao nãy giờ mọi người không nói, Diệu Nhi chỉ phổ biến luật chơi các kiểu thôi mà?”. Hải Yến cũng có cùng thắc mắc, bật dậy để hỏi Diệu Nhi và Thành Trung.

Hoàng Mèo

Hải Yến

Trước phản ứng của hai khách mời, Diệu Nhi “chống chế” rằng: “Em chưa kịp nói gì thì hai anh chị chốt nhanh quá”. Hoàng Mèo còn cho rằng Thành Trung đang “chơi ăn gian” khi không phổ biến luật chơi một cách đầy đủ cho khách mời.

Diệu Nhi vẫn thực hiện phần gợi ý “có cũng như không” của mình nhưng cũng đã quá muộn khi Hoàng Mèo và Hải Yến Idol đã chốt đáp án. Cuối cùng nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò cũng lộ diện là cô gái Ngọc Điệp – người đứng ở vị trí số 3 mới chính xác. Hoàng Mèo khá cay cú vì bị sai ngay từ vòng đầu tiên nên “quạu” với cả người chơi. “Không phục, em cho anh dữ liệu gì mà anh không nghe được. Vì người số 2 liên quan tới biển rồi vỏ sò nên anh mới chọn. Em nói lại cho anh”, Hoàng Mèo lớn tiếng. Thành Trung phải giải toả sự bức xúc của khách mời rằng: “Anh Hoàng Mèo thân mến, đây là chương trình phải dùng đến giác quan thứ 6, anh có nghe 10 lần nữa cũng vậy. Nếu anh không có trực giác tốt thì cũng phải chịu thôi, thông tin bọn em đưa ra chắc chắn không liên quan đến nghề nghiệp”.

Trong tình huống phải dự đoán nhân vật là thợ làm trang sức bằng đất sét, Hoàng Mèo tự tin cho rằng người ở vị trí số 4 là phù hợp nhất. Thậm chí anh định chốt đáp án mà không cần đến sự trợ giúp của Diệu Nhi. Thế nhưng nữ diễn viên đã xin một vé được tư vấn đề hoàn thành nhiệm vụ, nhận được lương từ chương trình. Diệu Nhi cho hay trang sức bằng đất sét rất đa dạng, có thể là trâm cài, vòng tay, dây chuyền, bông tai,… Nữ diễn viên còn hùng hồn tuyên bố: “Bằng giác quan và kinh nghiệm số của mình thì em nghĩ là nhân vật đứng vị trí số 5”. Hoàng Mèo không tin tưởng vào tư vấn của Diệu Nhi nên giữ nguyên ý định chọn nhân vật số 4, cuối cùng đáp án của Diệu Nhi mới là đáp án chính xác.

Sau 5 vòng thi, Hoàng Mèo và Hải Yến Idol đã sai liên tục 4 lần, chỉ đúng 1 lần duy nhất ở vòng cuối cùng với mốc giải thưởng là 25 triệu đồng. Nhờ chiếc két sắt cả 2 chọn từ đầu chương trình với quyền “Nhân đôi” mà mức giải thưởng đã được tăng lên với số tiền 50 triệu đồng. Đây là may mắn khá lớn đối với cặp đôi nghệ sĩ “nhọ” nhất trong chương trình “Giác quan thứ 6” mùa 3.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật trên kênh VTV3.