Hoàng Loan Anh – Cháy hết mình với đam mê “múa cọ”

Chạm ngõ ngành làm đẹp chưa lâu nhưng Hoàng Loan Anh đã gây ấn tượng bởi phong cách trang điểm hiện đại. Cô nàng luôn biết làm mới mình trong từng tác phẩm với nhiều tone makeup đa dạng.

Makeup Artist Hoàng Loan Anh

Thế mạnh của Makeup Artist Loan Anh là phong cách makeup đa sắc màu. Cô nàng luôn tâm niệm rằng: “Mỗi khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật” . Trước khi bắt đầu tiến hành trang điểm, Loan Anh luôn vận dụng sự quan sát và gu thẩm mỹ tinh tế của mình để khéo léo biến hóa tạo nên những tác phẩm chỉnh chu nhất. Từ phong cách nhẹ nhàng, hiện đại cho đến những nét đẹp Tây hóa, quyến rũ đều được cô đầu tư một cách tỉ mỉ.

Một số tác phẩm của Hoàng Loan Anh

Sau khi tốt nghiệp học viện makeup Đào Dương Thái Academy, Loan Anh dần trở thành chuyên viên trang điểm và đào tạo học viên makeup. Cô nàng luôn nỗ lực xây dựng giáo trình học bài bản và cập nhật các phương pháp giảng dạy, lồng ghép vào mỗi tiết học những bài thực hành chất lượng để học viên phát triển kỹ năng của mình.

Là một người trẻ thuộc thế hệ 9x tài năng, Loan Anh vẫn không ngừng học hỏi, tham gia các khóa đào tạo, đúc kết tinh hoa từ những bậc thầy đi trước, trở thành một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có cùng niềm đam mê “múa cọ.

Loan Anh luôn cháy hết mình với đam mê nghệ thuật trang điểm

Loan Anh chia sẻ về dự định trong tương lai với BTC Cây Cọ Vàng, sắp tới cô vẫn sẽ tập trung phát triển thương hiệu và khẳng định vững chắc tên tuổi của mình. Cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa 7 chính là tiền đề giúp cô và cộng đồng makeup artist trẻ có cơ hội thử sức, trải nghiệm và học hỏi thật nhiều kinh nghiệm từ các Makeup Artist khác .

Chúng tôi tin chắc rằng, bằng tài năng và bản lĩnh của mình, thí sinh Hoàng Loan Anh sẽ còn những bước chuyển mình mạnh mẽ tại Cây Cọ Vàng 2022 và trong tương lai