“Họa mi bán cổ điển” Phạm Thu Hà tìm được bạn tri kỷ trong làng thời trang Việt Nam

Theo đuổi dòng nhạc kén người thưởng thức nhưng Ca sĩ Phạm Thu Hà mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, ngoài kỹ thuật về giọng hát thì Phạm Thu Hà quan niệm rằng nghệ sĩ là phải điệu, phải đẹp.

Trước đây, Phạm Thu Hà mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục và tự nhận thấy mình khó tính, rất kỹ tính. Ngoài đời, bạn có thể thấy một Phạm Thu Hà có thể thoải mái hơn nhưng khi lên sân khấu, phải chỉnh chu về tất cả, trang phục cũng phải hòa quyện với tiết mục của mình.

Sau một thời gian dài dạo quanh 1 vòng lựa chọn các thương hiệu thời trang khác thì Phạm Thu Hà đáp lại điểm dừng cuối cùng và tìm được tri kỷ với thương hiệu thời trang cao cấp Lê Hoàng Hải. Đó là sự thoải mái, tự tin và đặc biệt không phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục.

Phạm Thu Hà cho biết: “Tôi và Lê Hoàng Hải khá hiểu nhau”. Một phần vì Lê Hoàng Hải thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, đem văn hóa Châu Âu hòa quyện ngôn ngữ thời trang, một phần nữa là dòng nhạc bán cổ điển Hà theo đuổi – chúng có sự đồng điệu về tinh thần, tâm hồn, giao thoa cảm xúc giữa ca khúc và trang phục Hà biểu diễn.  Chính điều này, giúp Hà có nhiều động lực và luôn luôn ủng hộ cho người em yêu quý của mình.

Phạm Thu Hà luôn tự tin, khoe dáng trước ống kính.


Những sản phẩm có chiều sâu là sự kết tinh của tâm hồn đẹp, tài năng và nghệ thuật.


Phạm Thu Hà toát lên vẻ kiêu sa, lộng lẫy trong tà áo dài màu hồng cách tân.


Sự hòa quyện giữa nét đẹp của tà áo dài truyền thống với phong cách phương tây đã tạo ra chiếc áo dài độc đáo, duyên dáng và đẳng cấp.

Sự trẻ trung pha chút lãng mạn của những bông hoa thủ công cao cấp với tone màu chủ đạo là hồng, tím, xanh pastel mà vẫn giữ nguyên form áo dài truyền thống.

Với những chị em phụ nữ hiện đại thì các mẫu thiết kế công sở vừa đi chơi, vừa đi làm, vừa đi dự tiệc,….. sẽ là lựa chọn đỉnh cao nhất.

Các thiết kế, mỗi chiếc áo dài, đầm công sở là một tác phẩm nghệ thuật, hoàn hảo từ người mặc cho đến form dáng, sự tỉ mỉ từng milimet. Sắp tới đây, một trong số gần 100 mẫu thiết kế mới sẽ được trưng bày tại số 5, Hàng Điếu- Hoàn Kiếm- Hà Nội

𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧: Lê Hoàng Hải.

𝐌𝐮𝐬𝐞: Ca sỹ Phạm Thu Hà.

NTK Lê Hoàng Hải : https://www.facebook.com/lehoanghai.vn

NTK Nguyễn An Huy: https://www.facebook.com/NGUYENANHUY695

Tell: 0902418695

Địa chỉ số 1: Ngõ 9 Nguyên Hồng, Thành Công, Hà Nội.

Địa chỉ số 2: Số 5 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.