Mới đây, tờ tạp chí tuần Semana của Colombia đã hé lộ gương mặt trang bìa mới nhất của họ chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Xuất hiện trên trang bìa là hình ảnh Thùy Tiên diện đầm đỏ rực lộng lẫy, cầm vương miện lung linh và trang điểm vô cùng xinh đẹp. Không những thế, các trang trong của tờ tạp chí này còn dành nhiều trang để giới thiệu và dành lời ngợi khen cho nhan sắc cũng như tài năng của Thùy Tiên.

Có thể thấy với câu chuyện truyền cảm hứng và những thành tích ấn tượng đã đạt được, Thùy Tiên đã để lại ấn tượng với độc giả và truyền thông Colombia mặc dù chuyến công tác của cô khá ngắn ngủi.

Colombia là điểm đến thứ 3 trong hành trình tại Nam Mỹ của Hoa hậu Thùy Tiên và tổ chức Miss Grand International. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1998 đã có những hoạt động ý nghĩa tại Peru và Ecuador. Khi đến với đất nước Ecuador, nàng Hậu đã ghi điểm nhờ vẻ đẹp rạng rỡ cùng sự thông minh và tình yêu thương dành cho trẻ em của mình.

Sau khi kết thúc chuyến công tác Mỹ Latinh, Thùy Tiên và Mr. Nawat – chủ tịch của Miss Grand International đã quay trở về Thái Lan để đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa kết thúc tour Nam Mỹ với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trên trang cá nhân, nàng hậu có những chia sẻ về hành trình này, đồng thời tròn 4 tháng cô đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

“Hành trình ở Nam Mỹ vừa khép lại cũng là lúc tròn 4 tháng Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Tiên rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh yêu mến và ủng hộ, biết ơn cả những lời đóng góp để Tiên có thể tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi hành trình sắp tới nhé”- Thùy Tiên bộc bạch.

Ngoài ra, nói về hành trình đến Latin lần đầu tiên với cương vị là một Miss Grand International, Thùy Tiên cho biết: “Có những cố gắng, có những niềm vui, có những trải nghiệm, nhưng đôi khi cũng có chút sai sót. Tiên vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để có thể mang hình ảnh một cô gái Việt Nam đầy tự hào, đầy mạnh mẽ, luôn sẵn sàng làm việc với bạn bè quốc tế, mong những nỗ lực đó được mọi người nhìn nhận. Sẽ còn nhiều chuyến đi nữa trong tương lai, Tiên sẽ luôn học hỏi và phát triển nhiều hơn nữa, mong rằng sẽ luôn nhận được sự yêu thương của mọi người”.

Theo VOV.VN