Hoa hậu Ngọc Châu “hoá bướm” trong thiết kế của Brian Võ

Đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Brian Võ, Hoa hậu Ngọc Châu lộng lẫy xuất hiện với chiếc cánh bướm khổng lồ.

Cực quang là một hiện tượng quang học thể hiện đầy màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm, được hình thành do bức xạ từ trường tạo thành những vệt sáng nhiều màu sắc. Đây là hiện tượng hiếm gặp nhưng vô cùng đẹp mắt, đó cũng là cảm hứng để NTK Brian Võ đặt trọn tâm huyết cho bộ sưu tập mang tên “Heart of light” – Trái tim của ánh sáng, đại diện cho những hy vọng, ước mơ và niềm tin mãnh liệt. 

Với màu sắc chủ đạo là xanh lá và xanh dương – những sắc màu đặc trưng của hiện tượng cực quang, NTK Brian Võ phối màu trong những thiết kế lộng lẫy của mình bằng nhiều kiểu dáng và đường cắt xẻ khác nhau. Đặc biệt, xuyên suốt BST là sự chuyển màu sống động từ gam màu xanh lá sang gam màu xanh, để cuối cùng – vedette, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ bước ra với trang phục có màu sắc rực rỡ nhất, như một lời chúc mà NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân, Brave Heart Fashion Show muốn gửi đến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Châu chính là nguồn sáng và năng lượng mạnh mẽ nhất của cực quang, nguồn năng lượng này sẽ cùng Hoa hậu Ngọc Châu đến với Miss Universe và mang niềm tự hào về cho Việt Nam. Màn “hoá bướm” ở phần cuối trình diễn thật sự mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả. 

Ngoài ra, màn trình diễn của NTK Brian Võ còn có sự xuất hiện của Á hậu Mai Ngô trong vai trò first face. Người đẹp Lê Hoàng Phương – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đảm nhận vai trò first face màn 02.