Hoa hậu Kiều Khanh hội ngộ Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My: Những nhan sắc vượt thời gian

Hoa hậu Áo dài 1989 Kiều Khanh hội ngộ, hàn huyên cùng Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My dịp cuối năm.

Kiều Khanh diện váy dây tự tin khoe vai trần cùng vóc dáng thon thả ở tuổi 55 khi dạo phố Sài Gòn. Mỹ nhân 6X cho biết chị mới về được vài ngày, dự kiến đầu tháng 2 trở lại Mỹ. Hoa hậu Áo dài 1989 nói dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, chị vẫn chú trọng giữ gìn diện mạo trẻ trung, vẻ ngoài chỉn chu mọi lúc mọi nơi.

“Tôi ăn kiêng nhiều năm qua để không bị tăng cân, phát tướng và giữ sức khỏe dẻo dai. Mỗi tuần, tôi dành vài ngày tập thể dục, sống lành mạnh, tích cực, giữ tinh thần thoải mái”, Kiều Khanh chia sẻ.

Sau đổ vỡ hôn nhân, hiện tại Kiều Khanh độc thân. Chị có ba con đang sống ở Mỹ. Kiều Khanh cho biết công việc chính của chị là kinh doanh, thỉnh thoảng nhận lời làm MC cho một số kênh truyền hình ở Mỹ. Khi có thời gian rảnh người đẹp thích gặp gỡ bạn bè, nghệ sĩ cùng thời để trò chuyện, ôn kỷ niệm những năm 1990, khi còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Kiều Khanh hội ngộ Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My. Hoa hậu khen đàn chị trông trẻ đẹp, năng động với kiểu tóc ngắn và trang phục thanh lịch, tôn dáng. Lần gần nhất là tháng 9/2023 khi Diễm My sang Mỹ xem show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, chị từng gặp Kiều Khanh.

“Càng lớn tuổi chúng tôi càng trân trọng những cơ hội được ngồi với nhau. Bởi việc này không chỉ mang đến niềm vui mà còn thể hiện được sự bền chặt trong tình cảm, sự chân thành trong cách ứng xử, đối đãi với nhau”, Diễm My nói.

Nữ hoàng ảnh lịch khoe sắc vóc tuổi 62 với trang phục, phụ kiện ton sur ton. Nhiều năm nay chị trung thành với phong cách thanh lịch, sang trọng. Mỹ nhân 6X hiện có cuộc sống đủ đầy, viên mãn bên chồng đại gia và hai cô con gái. Thỉnh thoảng chị vẫn tham gia đóng phim khi có vai diễn phù hợp.