Hoa hậu Khánh Vân nhảy theo đèn led, mở màn ấn tượng show thời trang riêng

Tối 21/12/2022, “Brave Heart Fashion Show 2022" do Hoa hậu Khánh Vân sáng lập và tổ chức đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với màn vũ đạo đẹp mắt sử dụng hiệu ứng đèn LED cùng các dancer. Đây là phần được cô “giấu kỹ” để tạo sự bất ngờ cho chương trình đầu tiên do mình sáng lập. Kết thúc bài nhảy là phần catwalk đầy thần thái của Hoa hậu Khánh Vân trên chính sàn diễn thời trang do mình tổ chức, cũng là mở màn cho “Brave Heart Fashion Show 2022″. 

Đại diện ban tổ chức, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành thời gian đến tham dự chương trình ngày hôm nay. Cô không kìm được cảm xúc trước tình cảm này và bộc bạch “cảm ơn vì đã đến đây cùng Vân”. Hoa hậu Khánh Vân nhấn mạnh: “Tôi mong muốn khi các người mẫu, người đẹp tham gia chương trình, các bạn sẽ là những người đẹp nhất, lộng lẫy nhất và đây chính là nơi để tất cả mọi người cùng toả sáng”. 

Bên cạnh các BST của NTK Hoàng Hải, Brian Võ, Minh Châu, Phương Hồ, “Brave Heart Fashion show 2022″ “bùng cháy” với phần biểu diễn của ca sĩ Roy Nguyễn, ca sĩ Orange và rapper Dế Choắt. 

Mang bài hit “Khoảng cách chúng ta là 1 cm” đến với chương trình, ca sĩ Roy Nguyễn “chiêu đãi” khán giả bằng những vũ đạo đẹp mắt, phong cách trẻ trung và giọng ca đầy nội lực. Giai điệu bắt tai khiến khán giả thêm phần hào hứng để tiếp tục thưởng thức những bộ sưu tập tiếp theo. 

Ca sĩ Orange đưa khán giả vào miền ký ức xinh đẹp của âm nhạc qua ca khúc “Khi em lớn“. Giọng hát ngọt ngào và ca từ ý nghĩa đã khiến cả khán phòng phải thổn thức và chìm đắm trong câu chuyện mà Orange kể. 

Không hổ danh quán quân Rap Việt, rapper Dế Choắt khuấy bùng sân khấu với bài hát “Vui lên đi em“. Sự vui tươi, náo nhiệt của phần biểu diễn đã kết nối khán giả bước vào bộ sưu tập cuối cùng của show diễn – BST “Heart of light” của NTK Brian Võ.