Ninh Dương Lan Ngọc từng đánh nhau đến đổ máu với bạn học

Lan Ngọc nổi tiếng với vẻ ngoài thướt tha, dịu dàng nhưng ít ai biết ẩn sâu bên trong vẫn là một con người máu lửa, điên cuồng môi khi có chuyện gì xảy ra. Tại chương trình “Chị em chúng mình”, Lan Ngọc đã tiết lộ có một chuyện xảy ra một lần duy nhất trong đời nhưng ấn tượng rất khó phai khiến hội chị em cũng hoảng sợ và “xa lánh”.

“Đánh nhau” không phải là việc quá xa lạ đối với lứa tuổi học sinh, nhất là đôi với các bạn nữ giới. Lan Ngọc cũng đã từng va vào một cuộc chạm tráng “1 mình chấp 2” khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại sân khấu của chương trình “Chị em chúng mình”, được Hương Giang hỏi về một việc đầu tiên mà bạn ấn tượng nhất, Lan Ngọc không ngần ngại tuôn ra hết lời thật lòng. Lan Ngọc kể lại khi ở nhà ai cũng nghĩ cô là một người rất nhút nhát nhưng không ngờ lại dám đi đánh nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc

“Ngọc nữ” tự nhận “Gương mặt mình cũng hơi đáng ghét thiệt, đi qua lớp người ta rồi vô tình nhìn vô xong rồi đi thôi. Vậy mà người ta tưởng là liếc người ta”. Ngay sau đó, 2 bạn đó ngay lập tức đi qua lớp của Lan Ngọc để “nói chuyện”. Chưa định hình được chuyện gì xảy ra, 2 bạn đó đã nắm tóc đánh Lan Ngọc.

Nói đến đoạn này, hội chị em cực kỳ hốt hoảng vì không nghĩ Lan Ngọc cũng từng trải qua quãng thời gian đi học như vậy. Nhưng câu chuyện càng trở nên bất ngờ hơn khi Lan Ngọc tiết lộ: “Ngay lúc đó mình mới nhận ra được bản năng là mình cũng có năng khiếu đánh lộn thiệt. Vậy là quật lại luôn, 1 mình chơi lại 2 bạn. Lúc đó mình cảm giác như siêu anh hùng nhưng về nhà thì đổ máu”.

Tự hào với chiến tích thuở đi học của mình, Lan Ngọc khẳng định: “Em thắng luôn và được lên phòng giám thị ngồi”. Câu chuyện vừa được kể ra, Thúy Ngân cũng nhanh chóng thể hiện hành động “kéo ghế” tránh xa vì sợ “chị đại” Lan Ngọc.

Hương Giang

Hương Giang cũng chia sẻ: “Chắc do Ngọc thấy mình thắng thôi chứ con gái đánh nhau làm gì có thắng, có thua, ai cũng xấu hết”. Nhân tiện, Hương Giang cũng đùa vui khi nhắc tới nhũng clip chị em phụ nữ đánh nhau trên mạng chỉ có việc “nắm tóc xong ghị nhau xuống thôi”.

Đối với NSND Lê Khanh: “Chị Khanh là không dám xem vì sốc luôn. Về sau cứ ám ảnh chị, vừa ác mà còn xảy ra ở nữ giới nữa”. Hương Giang cũng bày cách cho các bạn học sinh lỡ sau này có rơi vào trường hợp đó: “Nếu các bạn có bị túm tóc thì đứng la lên thôi, đừng đánh lại để cho một mình bạn kia lên phòng giám thị thôi, phải đóng vai người bị thương chớ”.

Lan Ngọc cũng trải lòng đó là lần đầu tiên và không bao giờ muốn lặp lại hành động đó một lần nào nữa, “dù có bất cứ chuyện gì xảy ra mình nên nói chuyện với nhau trước đã, chưa gì hết mà hành động tay chân rồi”. Lấy câu chuyện bồng bột về quãng đời học sinh của Lan Ngọc, chương trình “Chị em chúng mình” cũng muốn gửi lời cảnh tỉnh đến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi ở ghế nhà trường hãy cư xử văn minh và tránh xa vấn nạn “bạo lực học đường”.

Thúy Ngân

Hari Won tự kiếm tiền từ năm 12 tuổi 

Ở cuộc sống mỗi con người, có nhiều việc đầu tiên khó có thể quên được và một trong những việc đó chính là thời khắc lãnh được thắng lương đầu tiên do chính sức lao động của mình làm ra. Hari Won chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên đáng nhớ nhất chính là cầm được lương khi quyết định đi làm thêm vào thời điểm vừa bay sang Hàn Quốc năm 12 tuổi.

Ngồi cùng các chị em tại chương trình, Hari Won tự hào chia sẻ: “Năm 12 tuổi, em một mình rời gia đình để sang Hàn Quốc sống với dì. Và em cũng tìm một công việc làm thêm đó chính là “phát tờ rơi”. Phát tờ rơi ở những chung cư nào có thang máy thì rất thích, nếu chung cư đó không có thang máy thì phải đi bộ đến từng nhà để phát”.

Hương Giang và Hari Won

Ở thời điểm đó, Hari Won đã có suy nghĩ rằng tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình chính là niềm hạnh phúc chứ không phải là một nỗi bất hạnh như nhiều người vẫn hay nghĩ. Điều đặc biệt là đa số bố mẹ đều muốn con mình không phải cực khổ và gia đình Hari Won cũng không hề ngoại lệ.

Chính ba mẹ của Hari Won cũng khuyên con gái không nên làm chuyện đó nữa. Ngược lại, Hari Won lại thấy đây là một việc đáng tự hào và “cảm giác mình giỏi khi có thể kiếm tiền ở tuổi 12”. “Với mỗi từ rơi được phát Hari Won nhận được 200 VNĐ” và sau một quãng thời gian tích góp khi sinh sống ở Hàn Quốc, Hari Won trở về Việt Nam và mua được đồ lò làm quà cho bố mẹ.

Hari Won chia sẻ thêm: “Văn hóa của Hàn Quốc là tháng lương đầu tiên thường sẽ mua đồ lót về cho gia đình”. Từ những điều tốt hình thành từ lúc nhỏ, Hari Won dần tập cho mình được bản tính chi tiêu tiết kiệm và cân nhắc những việc cần sử dụng đến tiền. Đây cũng là nguyên nhân mà Hari Won đã giúp cho cuộc sống kinh tế của Trấn Thành ngăn nắp hơn kể từ khi 2 vợ chồng sống chung.

Thúy Ngân và NSND Lê Khanh

Trái ngược với Hari Won, Hương Giang đã từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai” trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ. Từng phải lòng một công tử nhưng có niềm đam mê nghề DJ, anh chàng này không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định ra đi.

Và chính lúc đó, Hương Giang vì quá yêu đã chấp nhận cưu mang anh chàng này. Hương Giang chia sẻ thêm: “Lúc đó em cũng khôn, em nghĩ thôi giờ mình đầu tư đi, sau này bố mẹ bạn ấy cho tiền mình sẽ được hưởng lại”. Mỗi ngày, Hương Giang đều vét hết tiền để mua đồ ăn cho, cung phụng như một hoàng tử. Thậm chí chàng trai còn nhõng nhẽo: “Vợ ơi hôm nay chồng không có tiền mua áo đẹp để đi đánh DJ”.

Sẵn sàng, Hương Giang lấy điện thoại đang sử dụng để đi cầm lấy tiền mua áo cho người yêu. Nhận ra được sự thật phũ phàng, chàng trai này ăn mặc đẹp đi đánh DJ để các chị em phụ nữ trong quán bar ngắm. Mặc cho Hương Giang ở nhà chờ đợi, chàng trai này sau khi đi đánh DJ đã quyết định đi chơi đến sáng.

Và sau khoảng thời gian yêu đường mù quáng, Hương Giang đã bừng tỉnh và thoát khỏi mối tình đó. Trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Bây giờ quý vị khán giả có thấy em thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy và quá khứ của em nha”.

Chương trình “Chị em chúng mình” sẽ lên sóng hàng tuần vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình An (Ảnh: Nhân Lê)