Lâm Vỹ Dạ tiếp tục là “nguồn giải trí” bất tận của Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang

Tập 2 chương trình “Quý ông đại chiến” có sự xuất hiện của 4 quý cô ban bình luận lầy lội nhất showbiz: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang. Xuyên suốt mùa 2, Lâm Vỹ Dạ luôn là “nguồn giải trí” bất tận của Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang. Và cho đến mùa 3, Lâm Vỹ Dạ cũng khó tránh khỏi ải cà khịa của hội chị em.

Hoa hậu Hương Giang

Lâm Vỹ Dạ

Hari Won

Ninh Dương Lan Ngọc

MC Thành Trung

Với màn “chào sân” đầy lung linh của 4 quý cô, Lâm Vỹ Dạ luôn là người được 3 thành viên còn lại quan tâm nhất. Lộng lẫy và bắt mắt, bộ trang phục của Hương Giang nhanh chóng nhận được lời khen của MC Thành Trung. Hương Giang chia sẻ: “Hôm nay em mặc cũng ngẫu nhiên thôi, tất cả mọi người đều hẹn mặc tone màu xanh nhưng em lại thích có gì đó bling bling một chút”.

Ngay lập tức, nhận được lời đề nghị nhận xét về phong cách đặc biệt của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang giải bày: “Mỗi lần họp bàn để chị Dạ mặc gì thì rất là khó. Chị Dạ là một người thông minh, biết mình không thể mặc sexy như các chị em nên chọn cho mình phong cách như chuột Micky độc và lạ”.

Hoa hậu Hương Giang và siêu mẫu Xuân Hùng liên tục có biểu hiện lạ khi gặp gỡ trong “Quý ông đại chiến”

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của 4 quý cô ban bình luận, 5 quý ông trong mỗi tập phát sóng cũng khiến khán giả khó mà rời mắt. Trong tập 2, sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Hùng từng là học trò cũ của Hương Giang lại khiến chính cô nàng e thẹn trên sóng truyền hình.

Siêu mẫu Xuân Hùng với gương mặt điển trai, đầy nam tính từng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong 1 cuộc thi truyền hình thực tế. Sau một quãng thời gian dài, Xuân Hùng quyết định tiến đến với chương trình “Quý ông đại chiến” với lý do duy nhất là… Hương Giang. Với những câu giới thiệu đầu tiên đầy ngôn tình, Xuân Hùng ngay lập tức “đánh gục” Hương Giang.

Cô nàng e thẹn: “Đây là học trò của Giang, mà ngày hôm nay lên đây xưng anh em ngọt xớt. Chắc tôi chết!”. Đứng trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, Xuân Hùng cũng không ngần ngại thừa nhận “Hùng có được như ngày hôm nay đều nhờ Hương Giang và cô ấy luôn là nguồn động lực lớn đối với tôi”.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Không chỉ với màn “chào sân”, Xuân Hùng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trò chơi vận động cùng Hương Giang. Tiếp tục chọn về chung đội, Xuân Hùng – Hương Giang thể hiện được sự đồng điệu và sức mạnh để chiến đấu với 3 đội còn lại.

Ở thử thách này, Xuân Hùng phải dùng sức mạnh của mình để chồng vòng hoa vào cổ Hương Giang càng nhiều càng tốt. Kết thúc phần thi, khi được MC Thành Trung tổng kết số vòng hoa đạt được, Hương Giang đã quyết định lấy 1 cái cuối cùng tặng riêng cho Xuân Hùng. Hành động của Hương Giang cũng khiến không ít khán giả phải ghen tị với chàng siêu mẫu này.

Tập 2 của chương trình “Quý ông đại chiến” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 (09/05) trên kênh VTV3.

Bình An (Ảnh: Nhân Lê)