Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ công chiếu phim Extraction 2

Tối 05/6, Hoa hậu H’Hen Niê có màn xuất hiện ấn tượng cùng outfit lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện công chiếu bộ phim Extraction 2 tổ chức tại Philippines. Đây là sự kiện lớn của Netflix toàn cầu, quy tụ người nổi tiếng, KOLs đến từ nhiều nước trên thế giới. Đoàn Netflix Việt Nam có sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và diễn viên Katleen Phan Võ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện bộ váy màu đen gợi vẻ quyến rũ và huyền bí. Người đẹp dân tộc Ê-đê khoe trọn làn da bánh mật qua lớp vải xuyên thấu và đường cong cơ thể với thiết kế tựa áo tắm sau lớp vải mỏng manh.

Với khả năng cân mọi thể loại trang phục và sáng tạo trong thời trang, H’Hen Niê một lần nữa khiến khán giả Việt trầm trồ khi dùng khăn trùm đầu. Chi tiết đặc biệt này giúp cô chiếm trọn ánh nhìn trên thảm đỏ buổi công chiếu phim.

Top 5 Miss Universe 2018 chia sẻ rất hào hứng với chuyến đi lần này vì bản thân cô vô cùng yêu thích thể loại phim hành động. Hơn thế nữa, cô sẽ có cơ hội cô sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng đoàn phim Extraction 2, gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế và đặc biệt là nam diễn viên Chris Hemsworth.

Hoa hậu H’Hen Niê được gặp nam diễn viên Chris Hemsworth và có màn phỏng vấn trực tiếp nam diễn viên trên thảm đỏ. H’Hen Niê gợi ý Chris Hemsworth nói “Xin chào Việt Nam” và gửi đôi lời đến khán giả Việt Nam. Đáp lại lời ngỏ ý của nàng hậu sinh năm 1992, tài tử người Úc nói dõng dạc lời chào bằng tiếng Việt khiến mọi người thích thú.

Vào ngày 06/6, Hoa hậu H’Hen Niê và đoàn Việt Nam sẽ tham gia hoạt động Stunt Workshop vàn những hoạt động thú vị khác. Biết tin H’Hen Niê sang Philippines, rất nhiều fan quốc tế và Philippines đã bày tỏ sự mong chờ và chào đón cô ở trên Instagram. Sau hơn 05 năm đăng quang, H’Hen Niê vẫn giữ được sức hút của mình với khán giả quốc tế.