Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam Thế giới Di Khả Hân đảm nhận vị trí Ban Giám khảo, những cuộc thi có sự góp mặt của cô có thể kể đến như cuộc thi “Nữ hoàng quyến rũ’.

Di Khả Hân với vai trò Ban Giám khảo cuộc thi “Nữ hoàng quyến rũ”

Với những trải nghiệm trên đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Di Khả Hân được đánh giá cao về tài, sắc và luôn được “chọn mặt gửi vàng” làm người “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi. Đây là năm đầu tiên Di Khả Hân đồng hành cùng cuộc thi Cây Cọ Vàng và trở thành thành viên của hội đồng Ban Giám khảo.

Di Khả Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018

Hoa hậu Di Khả Hân với hình ảnh mới nhất cùng thần thái sắc sảo, cuốn hút.

Chia sẻ về vai trò người “cầm cân nảy mực” Cây Cọ Vàng 2022, Khả Hân cho hay: “Những trải nghiệm trên đấu trường nhan sắc, kỹ năng sân khấu và kỹ năng mềm của Hân đủ để công tâm đánh giá và cho ra thang điểm phù hợp nhất theo tố chất của từng thí sinh… Vì vậy Hân ngồi ở vị trí ghế nóng với tâm thế thoải mái không áp lực”.

Cuộc thi trang điểm Toàn Quốc – Cây Cọ Vàng lần thứ 7 đã quay trở lại, đây là sân chơi chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng những người yêu thích trang điểm, đồng thời đặt những bước tiến đến ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.

Cuộc thi luôn thu hút được sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là các chuyên viên trang điểm toàn quốc. Ngoài đông đảo khách mời, góp mặt trong Hội đồng Ban Giám khảo lần này không thể thiếu “Phù thuỷ make-up” Phúc Nghĩa – Giám khảo đã đồng hành cùng Cây Cọ Vàng 3 năm liên tiếp, cùng với đó là Host chuyên môn Hồ Khanh.

Host chuyên môn Hồ Khanh

“Phù thuỷ make-up” Phúc Nghĩa

Hoa Hậu Di Khả Hân

Di Khả Hân xuất thân từ người mẫu, sau đó đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018. Sở hữu sắc vóc vạn người mê cùng các năng khiếu nghệ thuật, nàng Hậu ngày càng hoàn thiện về tri thức, sắc đẹp, tâm hồn và trở thành một Doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực. Cô luôn biết cách làm mới hình ảnh bản thân với nhiều phong cách thời trang khác nhau và cũng là người đẹp tiêu biểu trong các hoạt động thiện nguyện.

Di Khả Hân trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, hiếu học

Hoa hậu Di Khả Hân chia sẻ: “Sau một thời gian giãn cách vì dịch bệnh thì chính bản thân mình nhận thấy nên sống chậm lại một chút để đem sự yêu thương đến với mọi người xung quanh bằng những hành động cụ thể, những chuyến thiện nguyện, thăm hỏi hoàn cảnh khó khăn cũng như quan tâm hơn đến sức khỏe của mình cũng như những người thương yêu”. 

Dù ở vai trò nào, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 luôn trách nhiệm và hết mình với công việc, Di Khả Hân hy vọng với kinh nghiệm phong phú, sự thấu đáo trong việc đánh giá và nhận xét thí sinh công tâm của mình sẽ giúp cuộc thi tìm ra được gương mặt phù hợp cho ngôi vị cao nhất, cũng như sẽ mang một “làn gió” mới cho cuộc thi năm nay.