Hồ Trọng Tuấn Khanh sinh năm 2013 tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên cậu bé bộc lộ năng khiếu biểu diễn ngay từ bé. Với gương mặt điển trai, phong thái lịch lãm hiếm có, Tuấn Khanh từng gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu khi sải bước trên nhiều show diễn lớn nhỏ.

Không chỉ ở địa hạt thời trang, Tuấn Khanh còn có năng khiếu hát, rap và nhảy. Mới đây, mẫu nhí Hà thành này đã cho ra mắt MV ca nhạc “Em ở nhà chống dịch” và phát sóng trên VTV7, VTV2, QPVN, VTV5, VOV, Kênh truyền thông của Hội Nhạc Sĩ Việt Nam… MV đã góp phần lan tỏa tinh thần chống dịch đến cộng đồng.

Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Tuấn Khanh mong muốn được giao lưu, làm quen với các bạn cùng niềm đam mê thời trang. Ngoài ra, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp này cũng giúp “soái ca nhí” tích lũy thêm kinh nghiệm trình diễn và rèn luyện sự tự tin.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.
Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.