Phạm Đình Thái Ngân tiếp tay cho Dương Gia Mỹ “vượt cấm”

Nếu như Quang Khải (Trần Quốc Anh) là cậu con trai thông minh, tài giỏi luôn khiến bà Khanh (Đào Vân Anh) tự hào, thì cô con gái Nhã Kỳ do Dương Gia Mỹ thủ vai hoàn toàn ngược lại. Nhã Kỳ luôn có thành tích học tập “đứng đầu” cả trường từ dưới đếm lên, đã vậy cô nàng không lo học hành mà chỉ tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Không thể nào để con gái cứ mãi như vậy, bà Khanh nhất quyết “cấm cửa” không cho Nhã Kỳ tham gia các hoạt động về môi trường, cho tới khi thành tích học tập của cô tiến bộ hơn.

Nhã Kỳ tính cách bướng bỉnh nào có chịu nghe lời mẹ. Cô đã chủ động cầu cứu hai người bạn thân Khánh Vy (Trâm Anh) và Bảo Đạt. Tưởng chừng Bảo Đạt chân chất vừa từ quê lên không biết gì, vậy mà lại nghĩ ra cách lấy dây thừng mắc trước cửa sổ phòng để Nhã Kỳ “vượt cấm” leo xuống.

Thế nhưng xui xẻo thay cho cả ba khi bị bà Khanh phát hiện. Chứng kiến cảnh Nhã Kỳ “nằng nặc” van xin nhưng bà Khanh vẫn cương quyết, Bảo Đạt đã đứng ra bảo lãnh, hứa sẽ giúp cho Nhã Kỳ học hành tiến bộ hơn.

Hồ Bích Trâm ấm ức vì mang tiếng “mẹ ghẻ” ức hiếp con chồng

Giáng Tiên vẫn luôn nghi ngờ mối quan hệ giữa Đậu Bắp (Bé Shin) và chồng – Á Quân (Hứa Minh Đạt). Trong một lần vô tình nhặt được sợi tóc ngay chỗ Á Quân khi anh cãi nhau với Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) và Quang Khải (Trần Quốc Anh), Giáng Tiên liền tưởng là tóc của chồng nên mang đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy chủ nhân của sợi tóc đó thật sự có mối quan hệ huyết thống với Đậu Bắp.

Giáng Tiên suy sụp hoàn toàn, dọn sang nhà Dì Mai (Phương Dung) nương nhờ tạm. Dù nhiều lần được Dì Mai (Phương Dung) an ủi, khuyên răng hãy tha thứ cho chồng vì chuyện cũng đã lỡ, nhưng Giáng Tiên lại không thể. Cảnh tượng bị hiểu lầm vì mang danh “mẹ ghẻ” ức hiếp con chồng luôn ám ảnh trong đầu cô. Còn về Á Quân, anh vẫn khẳng định trước giờ chưa từng làm chuyện gì có lỗi với vợ. Anh đã chủ động dẫn Đậu Bắp đi xét nghiệm lại ADN để chứng minh sự trong sạch.

Tập 9 “Gia đình là số 1” phần 3 được phát sóng vào lúc 19h55 thứ 2 ngày 01/6/2020 trên kênh HTV7.

Bình An