HLV Park chắc chắn sẽ tái ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Sau quãng thời gian dài đàm phán, cuối cùng HLV Park Hang-seo đã chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Đây là một thông tin không thể nào vui hơn với NHM Bóng đá Việt Nam bởi vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang được người dân vô cùng yêu quý.

Sau bao ngày chờ đợi cùng những tin đồn liên qua đến chuyện đi hay ở của HLV Park Hang-seo, cuối cùng, tin vui đã đến với NHM Bóng đá nước nhà khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Bản hợp đồng này là sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo kể từ khi đến Việt Nam làm việc trên cương vị HLV trưởng ĐTQG và U23.

HLV Park Hang-seo sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với VFF trong thời gian tới.

Trong hai năm qua, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ từ phía VFF đối với hoạt động của đội tuyển, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đã tạo ra những thay đổi mang tính đột phá trong việc phát huy tối đa sức mạnh của ĐTQG & U23 QG, qua đó giúp bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, đem lại nhiều cảm xúc cho NHM Bóng đá nước nhà.

Trong quãng thời gian 2 năm nắm quyền, HLV Park Hang-seo đã giúp U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018, tiếp đó là thành tích lọt vào Bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á 2018 và lọt vào Tứ kết Giải vô địch châu Á 2019.

Gần đây nhất, ĐTQG dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo cũng đã trải qua 3 trận đấu bất bại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (hòa Thái Lan 0-0 trên sân khách, thắng Malaysia 1-0 tại sân nhà và thắng Indonesia 3-1 trên sân khách).

Lý do khiến quá trình đàm phán bị trì hoãn được phía đại diện thầy Park đưa ra là do những thông tin chưa chuẩn xác đến từ truyền thông hai nước đã ảnh hưởng đến quá trình đàm phán.

Thông tin chi tiết của bản hợp đồng sẽ được VFF công bố trong buổi họp báo vào ngày 7/11.

Nguồn: Tiin.vn