HIEUTHUHAI “bán nude” mặc kệ trời rét tại Sơn La trong “2 Ngày 1 Đêm”

Khi màn đêm bắt đầu buông xuống tại Sơn La, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục đến với thử thách âm nhạc nhưng điều đặc biệt là với mỗi đáp án sai thì “em út” HIEUTHUHAI sẽ phải cởi dần các trang phục trên người mặc kệ thời tiết buổi tối lúc này có thể hạ xuống còn 5-10 độ.

Ngô Kiến Huy liên tục “đánh mất niềm tin” của các thành viên còn lại 

Chuyến ghé thăm vườn hoa quả tại Sơn La của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm Tập 30 vẫn tiếp tục trong tâm thế vô cùng gây cấn, khi ngay lập tức ê-kíp đã có sự chuẩn bị cho thử thách tiếp theo “Quýt làm cam chịu” với các dụng cụ như chiếc bảng được khoét lỗ cùng 2 rổ bóng đen có chứa chất lỏng.

Kiều Minh Tuấn trở thành “chuột bạch” đầu tiên cho cuộc thí nghiệm chọi bóng nước hoặc bóng có chất lỏng màu đen. “Thần xui” Ngô Kiến Huy nổi danh với biệt tài cầm đâu xui đó đã lần nữa nhận được sự tin tưởng của các anh em sẽ là người thực hiện cú phát bóng đầu tiên, nhưng ngay trái đầu tiên đã “đen” lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng này thì “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy thật xứng danh “thần xui”.

Điều đặc biệt hơn nữa, đây chưa phải là trái bóng đen duy nhất ở thử thách Quýt làm cam chịu của chàng Bắp và điều này đã gây không ít e ngại nếu có dự định về chung đội với anh trong các thử thách tiếp theo.

“Chiến thần la hét” Kiều Minh Tuấn trở thành mục tiêu bị tấn công 

Ở chương trình 2 Ngày 1 Đêm, khán giả không thể nào nhận ra “nam thần điện ảnh” ngày nào chuyên vào các vai phản diện, lạnh lùng đã thật sự lộ bản chất đời thường trong khi thực hiện các thử thách tự do tự lo của chương trình.Với các “biệt tài” về chứng rối loạn ngôn ngữ, nhát gan, cười mồi đã liên tục trở thành mục tiêu bị thành viên còn lại trêu ghẹo.

Trở lại tập 30 – 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn đã không mảy may nghi ngờ tự chui đầu vào rọ trở thành mục tiêu đầu tiên nhận sự tấn công liên hoàn bằng những quả bóng chứa chất lỏng đen hên xui từ hội anh em thân thiết dưới thời tiết Sơn La lúc này chỉ có 10-15 độ. Vừa chào đầu đã tậu liền vài quả bóng đen từ Ngô Kiến Huy, rồi còn bị 2 quả trúng hồng tâm từ HIEUTHUHAI khiến Kiều Minh Tuấn bất mãn la hét thất thanh cầu cứu ê-kíp.

HIEUTHUHAI “bán nude” mặc kệ trời rét tại Sơn La  

Khi màn đêm bắt đầu buông xuống tại Sơn La, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục đến với thử thách âm nhạc nhưng điều đặc biệt là với mỗi đáp án sai thì “em út” HIEUTHUHAI sẽ phải cởi dần các trang phục trên người mặc kệ thời tiết buổi tối lúc này có thể hạ xuống còn 5-10 độ.

Người em vừa lạnh vừa lo vì các thể loại âm nhạc chương trình đưa ra rất đa dạng có thể là các bài hát hot nổi tiếng từ quá khứ đến hiện tại, từ nhạc Việt đến các bài hát nước ngoài. Chuyện gì đến cũng sẽ đến HIEUTHUHAI bắt đầu từ cởi nón, giày, áo liên tục co ro không thể đứng yên vì mặt đất đá lúc này cũng có thể làm anh “nổi da gà” trong khi các anh em còn lại vừa nhảy múa vừa đoán tên bài hát thì đang vui như được mùa.

Tập 30 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 19/2/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.