Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội – “Cho đi là còn mãi”

Để tổng kết hành trình phát triển trong năm 2023 và mở ra cánh cửa cho chặng đường 2024 sắp tới, mới đây, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội đã tổ chức tiệc tất niên với sự quy tụ của gần 500 anh chị em các cơ sở trên khắp cả nước. Về với Thủ đô, trong không khí cuối năm cùng những hoạt động ý nghĩa, buổi tiệc đã trở nên sôi động và đầy gắn kết. Sự đồng lòng của mỗi thành viên sẽ là nền tảng vững chắc tạo nên bức tranh về tinh thần đoàn kết và hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Hiệp trong tương lai.

Không khí ấm cúng trước thềm Tết Giáp Thìn

Gần 500 thành viên hiệp hội phụ tùng ô tô cả nước quy tụ về Hà Nội

Mở đầu bữa tiệc với những bài hát, những vũ điệu sôi động đã làm cho không khí trở nên vui vẻ, các thành viên cả nước quy tụ về Thủ đô đều thoải mái kết nối, trò chuyện với nhau về chặng đường phát triển của Hiệp hội thời gian qua. Tại sân khấu của bữa tiệc, ông Hồ Khắc Hùng – trưởng ban tổ chức đã đại diện phát biểu, tổng kết những con số ấn tượng, những dự án xuất sắc trong năm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ và anh chị em ngành phụ tùng. Buổi tất niên không chỉ có đồ ăn ngon miệng mà còn có những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn. Các hoạt động đã xóa tan mệt mỏi sau một năm làm việc, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần của các anh chị em cho hành trình sắp tới. 

Các đại diện doanh nghiệp đến tham gia

Hành trình “cho đi” để yêu thương “còn mãi”

Buổi tiệc cuối năm đã thực sự trở nên đặc sắc và ý nghĩa hơn bao giờ hết với sự kiện đấu giá hai sản phẩm: “Đồng hồ cổ treo tường Angelus xuất xứ Anh” và “Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió”. Cuộc đấu giá tại buổi tất niên không chỉ là hoạt động mang lại niềm vui mà còn là dịp tuyệt vời để cộng đồng công ty cùng nhau hỗ trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. Đây chính là nét nghĩa cử cao đẹp của anh chị em tại Hiệp hội Phụ tùng ô tô trong suốt hành trình phát triển. Ông Hồ Khắc Hùng còn cho biết thêm: “Hoạt động đấu giá là một phần không thể thiếu trong các buổi tất niên của đơn vị. Năm trước, số tiền đấu giá được Hiệp hội Phụ tùng ô tô kết hợp với diễn đàn Otofun mua vật phẩm, xây dựng phòng học, nhà vệ sinh cho các thầy trò vùng cao.” 

Anh Vũ Trí Mạnh người đấu giá thành công chiếc đồng hồ gây quỹ từ thiện

Gọi tên chủ nhân của những hoạt động ý nghĩa

Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trong bữa tiệc tất niên ấm cúng này, ban Quản trị Hiệp hội cũng dày công chuẩn bị những giải thưởng cho các thành viên của Hiệp hội. Sân khấu ấm cúng ấy đã mang đến một giải thưởng đặc biệt lên đến 686 USD với hy vọng vừa hỗ trợ vừa tạo động lực để anh chị em của Hiệp hội tiếp tục cống hiến cho ngành phụ tùng nước nhà. 

Chủ nhân giải thưởng đặc biệt trị giá

Buổi đấu giá của Hiệp hội cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo anh chị em tại tiệc tất niên, trong đó, anh Vũ Trí Mạnh là người đấu giá thành công chiếc đồng hồ gây quỹ từ thiện. Sự đóng góp của anh Mạnh chính là nguồn lực quý báu để Hiệp hội tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện trong năm nay.

Những khoảnh khắc đẹp tại Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội

Những giờ phút sôi động và tràn ngập tiếng cười của anh chị em tại Hiệp hội Phụ tùng ô tô trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và chuẩn bị kết thúc năm Quý Mão đã chính thức khép lại. Những tiếng cười giòn giã, những kỷ niệm đẹp và những thước phim hạnh phúc sẽ là động lực để Hiệp hội tiếp tục phát triển hơn nữa trên hành trình của mình.