Hiền Nguyễn – Từ đam mê Makeup đến làm nghệ thuật chân chính

Makeup Artist Hiền Nguyễn (Hie) có niềm đam mê với trang điểm từ năm lớp 10, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng thường tự tỉ mẩn thiết kế áo cưới và tự học makeup qua các clip trên mạng xã hội. Những khách hàng đầu tiên của Hie là người nhà và bà con hàng xóm xung quanh. 

Hiền Hie theo đuổi hình tượng nghệ sĩ chuyên nghiệp và chân chính

Thời gian sau đó, với niềm đam mê cháy bỏng, Hie đã quyết tâm theo học trang điểm chuyên nghiệp dù bị gia đình ngăn cấm quyết liệt. Cô nàng tự dặn lòng không được từ bỏ đam mê với châm ngôn sống: ”Bắt đầu từ nơi mình đứng. Sử dụng những gì mình có. Làm những điều mình có thể”.

Hie theo học makeup tại Quốc Thắng Studio và Lưu Hạ Makeup Academy, chỉ trong 1 thời gian ngắn, cô nàng đã hoàn thành khóa học của mình và bắt đầu phát triển tay nghề bản thân. Mặc dù đã tốt nghiệp các khóa học Makeup chuyên nghiệp, nhưng với tinh thần tự học của mình, Hie vẫn luôn không ngừng làm mới và thay đổi bản thân mỗi ngày khi theo học thêm tại Pio Đoàn Makeup Academy và Hạnh Phạm Hairstylist.

Hiền Hie có niềm đam mê rất lớn với makeup

M.U.A Hiền Nguyễn tự lựa chọn cho mình phong cách makeup phóng khoáng, trẻ trung, mang hướng quốc tế. Cô nàng chia sẻ: “Phong cách makeup Hie theo đuổi là phong cách Châu Âu, sắc sảo, tinh tế, mang đậm chất riêng. Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu những phong cách khác mình đều có thể đáp ứng được ”.

Hiền Nguyễn theo đuổi phong cách makeup phóng khoáng, đa dạng

Trải qua 5 năm gắn bó với nghệ thuật cùng sự quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tháng 4 năm 2021, Hie đã thành công khẳng định mình giữa thị trường nghệ thuật khắc nghiệt khi khai trương thương hiệu Hiền Makeup Academy.

Cô nàng chú trọng phát triển bộ giáo trình giảng dạy mang tính hiệu quả cao. Hỗ trợ học viên trên hành trình xây dựng thương hiệu và đã thành công cho ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc.

Thương hiệu Hiền Makeup Academy khai trương vào tháng 4/2021

Chia sẻ khi tham gia Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022, cô nàng mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức, được thử sức mình và đưa thương hiệu cá nhân phát triển hơn nữa. Đồng thời, cô nàng còn muốn lan tỏa đến các bạn trẻ rằng: ”Hãy cứ sống và theo đuổi hết mình với đam mê. Đừng chần chừ, cũng đừng chùn bước và đừng bao giờ ngừng lại”.