Mới đây, BTC The Next Face Vietnam 2021 chính thức công bố dàn Huấn luyện viên gồm: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Á quân Vietnam’s Next Top Model All Stars – Người mẫu TyhD (Thùy Dương).

Đối với Hoa hậu H’Hen Niê, đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia với vai trò Huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Từng là một thí sinh trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model và nỗ lực vươn lên để gặt hái được những thành công và gây dựng được tầm ảnh hưởng tới cộng đồng như ngày hôm nay.

Trong khi đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model All Stars – Người mẫu TyhD đã xuất hiện trong buổi Gặp mặt trong diện mạo vô cùng ấn tượng với mái tóc xanh nổi bật. TyhD là một trong những thế hệ người mẫu đầu tiên trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, và cô đang ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành của mình trên con đường sự nghiệp.

TyhD chia sẻ: “Là người lớn tuổi nhất trong dàn Huấn luyện viên của chương trình, nên đến với The Next Face Vietnam 2021, TyhD tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm người mẫu quảng cáo cho nhiều tạp chí và thương hiệu, cũng như kinh nghiệm sải bước trên rất nhiều sàn diễn thời trang, TyhD sẽ giúp các thí sinh hoàn thiện các kỹ năng để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp, đặc biệt trong thời đại 4.0 này.”

Một trong những ẩn số thú vị nhất trong buổi Gặp gỡ báo chí này có lẽ đến từ Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh. Là một cô gái trẻ và thông minh, Hoa hậu Lương Thùy Linh đang là một trong những nàng hậu có sức hút và tầm ảnh hưởng nhất trong showbiz Việt, trở thành đại sứ thương hiệu cho hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng.

Đây cũng là lần đầu tiên Lương Thùy Linh nhận lời tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế, nên khán giả và truyền thông cũng đang vô cùng tò mò chờ đợi sự thể hiện của cô trong vai trò mới này. Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: “Với lợi thế là người trẻ nhất trong dàn Huấn luyện viên của The Next Face Vietnam 2021 và thuộc thế hệ Gen Z, Lương Thùy Linh sẽ đem hết những kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình về thế hệ trẻ để làm “vũ khí” trong chương trình này”.