H’Hen Niê đi chấm thi vẫn không quên “bắn ảnh” cực chất

Đến Sa Pa để làm giám khảo bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê đã ngẫu hứng thực hiện một bộ ảnh thời trang cực chất.

Diện đầm cúp ngực xả tà cao màu đen, H’Hen Niê phối thêm với phụ kiện là nón lông và khăn choàng trắng, tạo sự tương phản về gam màu cho outfit nhưng vẫn tôn lên được làn da nâu đặc trưng của H’Hen Niê.
H’Hen Niê tâm sự: “Hơn 9 năm rồi Hen mới có dịp quay lại Sa Pa. Nên Hen cũng muốn lưu lại kỷ niệm tại đây, cùng với không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên, mọi thứ cho Hen nhiều cảm xúc thật đặc biệt”.
Trang phục giúp hoa hậu khoe số đo ba vòng 84-58-94 cm. H’Hen Niê cho biết cô luôn ý thức trong việc giữ gìn vóc dáng nên mọi lúc mọi nơi dù bận rộn đến mấy, người đẹp tranh thủ tập luyện bằng nhiều phương pháp.
Đây không phải lần đầu tiên outfit chấm thi của H’Hen Niê được khen ngợi. Trước đó, tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và 2023, H’Hen Niê có nhiều outfit cá tính độc đáo, biến hoá đa dạng và không bó buộc trong một hình ảnh nào. Cô cũng thường xuyên tìm tòi những phong cách mới để thay đổi bản thân và tránh tạo cảm giác nhàm chán cho khán giả.
Trước chuyến công tác Sa Pa, H’Hen Niê đã hoàn thành 10km đường chạy và có thêm 2 thư viện thân thiện theo mô hình Room To Read xây dựng tại Ninh Thuận, dự kiến sẽ khánh thành trong năm học 2024 – 2025 tới đây.
Bên cạnh các hoạt động về thời trang nghệ thuật, H’Hen Niê vẫn tích cực cho các công tác thiện nguyện xã hội. Tính đến tháng 07/2024, H’Hen Niê đã trồng được gần 7ha rừng và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều kế hoạch trồng rừng trong năm nay.