H’Hen Niê cùng Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”

Hoa hậu H’Hen Niê, Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà ghi danh “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” khiến khán giả bất ngờ.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một quyết định vừa thử thách nhưng cũng vừa mang lại nhiều động lực cho cô. Nàng hậu chia sẻ: “Hen biết là khán giả luôn muốn Hen phát triển theo từng ngày, Hen trân trọng điều đó. Qua từng lời bình luận chia sẻ của khán giả trên fanpage cá nhân, chính mọi người là nguồn động lực để Hen cố gắng hơn mỗi ngày. Trong chương trình có rất nhiều chị đẹp hát hay nhảy giỏi, Hen biết mình còn nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng thật nhiều”.

Khán giả đã quen với hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê trên sàn diễn thời trang, làm giám khảo, huấn luyện viên, host truyền hình hay hình ảnh tích cực hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Đã hơn 5 năm kể từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê mới trở lại làm thí sinh đi thi, và sau 8 năm kể từ Vietnam’s Next Top Model 2015, H’Hen Niê làm thí sinh tham gia một chương trình truyền hình thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới.

H’Hen Niê cho biết cô đến với cuộc thi trong tâm thế là một thí sinh và trau dồi rèn luyện mỗi ngày. Đồng thời, nàng hậu hào hứng khi được gặp gỡ và học hỏi từ nhiều ca sĩ mà cô đã thần tượng từ nhỏ. “Hen nghĩ đây là sân chơi thú vị để tất cả các cô gái thể hiện bản thân, hoài bão và toả sáng tại sân khấu chương trình. Đồng thời còn khơi lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp trong lòng mỗi người”, H’Hen Niê xúc động.

H’Hen Niê chia sẻ thật lòng giọng hát của mình “dở dở ương ương, lúc này lúc kia”, nếu bài hát mình mê thì hát cũng tạm ổn do hát nhiều lần, còn bài hát mới thì rất áp lực vì hay quên lời, mọi người xung quanh khi nghe Hen hát thường nói “ồn quá Hen ơi”. Tuy nhiên, team quản lý của Hen chính là những người động viên Hen tham gia chương trình sau khi nhận được lời mời, mặc dù lúc đó Hen vẫn còn suy nghĩ và đắn đo.

“Mọi người nghiên cứu phiên bản quốc tế, nói Hen là thú vị đấy, đừng áp lực chuyện phải hát hay nhảy giỏi, qua từng vòng thi Hen sẽ hoàn thiện bản thân hơn, còn có các chị Đẹp khác hỗ trợ nữa. Thấy mọi người thích quá, Hen cũng quyết định chơi lớn một lần luôn”, H’Hen Niê bật mí.

Còn ca sĩ Đoan Trang cho biết cô không định tham gia chương trình nhưng ở phút 90 được thuyết phục nhờ sự nhiệt huyết của ekip lẫn format đặc biệt của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

“Ban đầu, tôi thấy chương trình không phù hợp vì tôi đã qua cái thời thi ca hát, nhảy múa, chuyện đó đã diễn ra hồi 10 năm trước. Bây giờ, tôi không có cảm xúc nhiều cho việc này. Lúc đó, tôi thi hết mình và khô máu. Tôi nghĩ nên để cho người khác thi. Hơn nữa, tôi không sống ở Sài Gòn nên việc di chuyển tới lui không phù hợp với thời gian của tôi”, chủ nhân hit Socola tâm sự về lý do ban đầu không nhận lời mời tham gia chương trình.

Song, sau khi tìm hiểu rõ, Đoan Trang cảm thấy đây là một chương trình thú vị và tạo được sự gắn kết giữa các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực, độ tuổi khác nhau. “Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi cho mình nhiều thứ, giúp tôi rèn luyện bản thân, học hỏi và va chạm nhiều điều. Tôi cũng là một người xuất thân từ đoàn đội. Trong những cuộc chơi có tính tập thể, tôi rất thích. Vì tôi nghĩ chúng tôi không chỉ mang đến những tiết mục hay cho khán giả mà còn cống hiến, cho khán giả xem cách chúng tôi chơi như thế nào, sự tương tác với đồng nghiệp ra làm sao”, Đoan Trang nói.

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc nhẹ, Nguyên Hà gây bất ngờ và tò mò cho khán giả với quyết định thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Nhiều người khó hình dung một Nguyên Hà luôn đứng im khi hát sẽ nhảy và trình diễn nhóm trên sân khấu như thế nào.

Nói về vấn đề này, chủ nhân hit Ta có hẹn với tháng 5 thẳng thắn: “Với dòng nhạc của tôi thì tôi chưa bao giờ nhảy trên sân khấu khi hát cả. Có lúc tôi cũng muốn thay đổi bản thân, làm mới mình một chút nhưng chưa thật sự có cơ hội và cũng do bản thân còn chần chừ. Đến với cuộc thi này, tôi biết vũ đạo sẽ là điểm yếu của mình, nhưng tôi hi vọng mình sẽ được thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới và phong cách trình diễn đa dạng. Tôi nghĩ áp lực từ cuộc thi, từ việc tập luyện nhóm sẽ giúp tôi tiến bộ nhiều hơn”. 

Theo dõi hành trình của Nguyên Hà, nhiều khán giả ý kiến với giọng ca “trời phú” này giọng ca Điều vô lý thứ nhất xứng đáng có vị trí cao hơn trong nghề. Chia sẻ về ý kiến này, Nguyên Hà bộc bạch: “Tôi nghĩ đối với nghệ sĩ thì vị trí của họ là do khán giả quyết định. Nếu có nhiều người nói tôi xứng đáng có vị trí nào đó hơn bây giờ, thì chắc là tôi nên xem lại bản thân mình và cần cố gắng nhiều hơn nữa”.

Bên cạnh đó, MLee và Link Lee cũng nhận được sự chú ý của khán giả khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.