Hé lộ NTK và BST độc đáo sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024

Mới đây, ban tổ chức Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 đã công bố NTK mở màn là Võ Công Khanh với BST “Masterpiece Of Water – Kiệt tác của nước”, mô phỏng sự dịch chuyển của dòng nước bằng hiệu ứng thị giác 3D.

Nhắc tới NTK Võ Công Khanh, giới mộ điệu Việt và những người làm việc trong ngành thời trang chắc chắn chẳng còn xa lạ với tài năng thiết kế vô cùng độc đáo. Đặc biệt với khả năng dựng phom dáng cấu trúc và cách xử lý chất liệu sáng tạo. Được mệnh danh là “Gã ngông” trong làng mốt Việt, NTK Võ Công Khanh luôn biết cách khiến người xem phải trầm trồ, bất ngờ và tò mò với những thiết kế, sáng tạo của anh qua từng BST.

Trang phục được NTK Võ Công Khanh thiết kế có những đường cắt khác biệt tựa như tính cách của anh – táo bạo và gai góc. Nhà thiết kế có cách “chơi” với vải vóc, hình khối rất riêng không hề trộn lẫn. Với Võ Công Khanh, tư duy thiết kế chưa bao giờ bị gò bó trong những số đo hay tiêu chuẩn đại chúng, anh luôn phá vỡ những cấu trúc rập khuôn thay vào đó đưa cá tính của bản thân vào chính những thiết kế thời trang khác biệt.

Từ nhiều năm nay, NTK Võ Công Khanh đã dành nhiều sự quan tâm cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế để thực hiện những bộ sưu tập ấn tượng của mình. Năm 2022, NTK Võ Công Khanh bất ngờ gây dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi lần đầu trình diễn tại Aquafina Vietnam International Fashion Week với câu chuyện thời trang của các vật liệu tái chế mang tên “H20”.

Chính vì thế, Aquafina Vietnam International Fashion Week đã bắt tay cùng NTK Võ Công Khanh “chiêu đãi” giới mộ điệu bằng bữa tiệc thời trang khi cho ra mắt BST “Kiệt tác của nước”. Trở lại với nguồn cảm hứng đậm chất “Xanh” từ “Nước”, NTK Võ Công Khanh vẫn không khiến người xem phải nhàm chán khi liên tục tạo nên sự khác biệt và mới mẻ trong từng BST anh mang đến. Với sự phá cách và sáng tạo bất tận, BST lần này sẽ mang đến những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Gắn với chủ đề #FashionEvolution của chương trình năm nay, NTK Võ Công Khanh sẽ tiếp tục vẽ ra câu chuyện thời trang bền vững thông qua những mảnh vải vụn dư thừa hay tận dụng những vật liệu tái chế tạo nên một mảng trời “Xanh” với thông điệp ý nghĩa “Góp một giọt nước tạo thành đại dương”.

Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2024 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2024 diễn ra từ ngày 13-16/06/2024 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.