Những nàng công chúa Sài thành cùng tranh tài tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Ngay từ vòng thi online Đường đến Nhà chungSiêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã nhận được đơn đăng ký của hàng trăm thí sinh. Trong đó, sự góp mặt của những cô bé Sài thành đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam trở lại với format mới, hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích cho các mẫu nhí trong dịp hè 2019.

Với format hoàn toàn Việt Nam, Nhà chung sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 17 mentor là các nghệ sĩ – ca sĩ và người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước. Thông qua chương trình, các bạn nhỏ được rèn luyện sự tự tin, thể hiện tài năng, tố chất và cá tính riêng biệt của bản thân. Sân chơi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ tạo môi trường cho các bạn nhỏ được học tập, đào tạo bài bản trên con đường thực hiện ước mơ trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp.

Mang trong mình thần thái mà ít ai có được cùng với niềm đam mê catwalk, dàn mẫu nhí đến từ Thành phố Hồ Chí Minh được kỳ vọng rất nhiều tại cuộc thi. Hãy cùng điểm danh những ứng cử viên sáng giá này nhé!

Phương Hoài An

Dù mới 6 tuổi, Phương Hoài An đã từng được mời biểu diễn cho cả 2 bộ sưu tập của nhà thiết kế MMK và Pelani by Văn Thành Công trong show diễn Angel Night. Bé được ví như nàng tiên bước ra từ câu chuyện cổ tích và là gương mặt tiềm năng của ngành người mẫu nhí. Chúc Hoài An sẽ tỏa sáng và thành công trên sàn catwalk Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Võ Huyền Trân

Cô bé 10 tuổi Võ Huyền Trân gây ấn tượng với gương mặt cá tính và chiều cao nổi trội. Với kinh nghiệm tham gia một số sàn runway như Angel Night, BST của NTK Phương Hồ,… Huyền Trân tin rằng mình sẽ tỏa sáng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Trần Lê Ngọc An 

Gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn cùng nét cá tính rất riêng, Ngọc An dễ dàng chinh phục trái tim của những người xung quanh. Tham gia Đường đến Nhà chung, Ngọc An mong muốn có cơ hội được giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng của bản thân trên con đường người mẫu nhí chuyên nghiệp. Chúc Ngọc An sẽ thể hiện thật tốt và vượt qua mọi thử thách tại cuộc thi này.

Đinh Nguyễn Khánh Hà

Từng thử sức với cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Tương lai, Khánh Hà đã có thời gian rèn luyện bản thân và có sự trưởng thành hơn trong nghề người mẫu. Lần này, đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Khánh Hà mong có cơ hội giao lưu, học hỏi và xây dựng sự tự tin hơn cho bản thân trong cuộc sống.

Nghiêm Trần An Thảo

Năm 2018, An Thảo đạt giải top 10 người mẫu nhí Việt Nam được yêu thích nhất tổ chức tại Đà Nẵng, tham gia các show diễn của Times Start, người mẫu Xuân Lan….. Ngoài ra, bé còn là vũ công Bellydance. Đến với cuộc thi năm nay, An Thảo phải khiến các đối thủ khác “dè chừng”.

Năm mảnh ghép đến từ Thành phố Hồ Chính Minh xuất hiện tại Đường đến Nhà chung hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 những bất ngờ thú vị.

Trải qua 10 thử thách khắc nghiệt nhưng đầy thú vị tại Nhà chung, Quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International SuperStar Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Tấn Lợi