Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động

     Một tuần lễ dài với chuỗi những sự kiện âm nhạc cùng các tên tuổi lớn trong làng giải trí hứa sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ.

Trước đây, tại Hà thành, không có quá nhiều địa điểm vui chơi, giải trí để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của người dân, đặc biệt là lớp trẻ.

Nhưng đó là câu chuyện của 10 năm trước, còn thực tại, những mô hình giải trí như bar, club, lounge, nhạc sống… lớp lớp thay phiên nhau, nhiều không đếm xuể. Vô hình trung, tạo nên một cuộc cạnh tranh âm thầm trong lĩnh vực giải trí đầy khốc liệt.

Như vậy để thấy, để định danh, phát triển và luôn giữ được vị thế top đầu trong suốt 4 năm thuộc hạng mục những club hấp dẫn nhất Hà Nội không phải là chuyện dễ dàng.

Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 1.

Và để ghi dấu cho cột mốc tròn 4 tuổi, một chuỗi sự kiện “Tuần lễ sinh nhật” với nhiều cái hoạt động sôi động và rất đáng chú ý đã được lập lên.

Những cái tên như Lê Thiện Hiếu, Tiên Tiên có lẽ đã đủ để kích thích trí tò mò của khán giả. Nhưng vẫn còn nữa những tên tuổi DJ đang nổi đình đám trong thời gian gần đây như Mike Hao, Mya, GetLooze và đặc biệt là DJ Dustee – Ahmet Kilic, hứa hẹn sẽ mang tới cho người nghe những đêm tiệc đầy sôi động, kéo dài trong suốt cả tuần lễ.

Đây được xem là một món quà, lời tri ân bằng những đêm nhạc đặc biệt dành cho khán giả. Và cũng có thể coi đây là điểm nhấn, loạt mở màn cho mùa Hè sôi động, rất đáng để các bạn trẻ lưu tâm.

Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 2.
Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 3.
Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 4.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà các bạn có thể được tận hưởng trong chuỗi sự kiện lần này. Lần đầu tiên tại Hà Nội, người chơi sẽ được cảm nhận sự kết hợp giữa 2 không gian âm nhạc tại cùng một địa điểm.

Và bây giờ, khi đặt chân tới nơi này, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn. Đó có thể là một cuộc vui đầy sôi động với những giai điệu trẻ trung và có thêm chút đồ uống tại main room.

Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 5.

Phương án còn lại là sẽ hoà mình một cách trọn vẹn trong không gian âm nhạc đậm chất underground tại dark room. Với những thể loại như dark deep, trap, deep tech, bass house… căn phòng này chính là điều huyền bí với nhiều điều bất ngờ dành tặng khán giả.

Với ý tưởng, đưa khán giả trở về đúng với bản ngã, phần cốt lõi sơ khai nhất đó chính là “con người và âm nhạc”, B-studio đã được ra đời. Nơi đây, mọi khoảng cách về giữa người nghe với DJ sẽ được xoá bỏ, tất cả sẽ được hoà mình vào một không gian âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Đây có thể coi là món quà ấn tượng nhất đang chờ đón những người “nghe nhạc chuyên nghiệp” đến để khai mở.

Hãy bắt đầu mùa hè rực rỡ bằng tuần lễ âm nhạc đầy sôi động - Ảnh 6.

THE BANK

Địa chỉ: Tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://www.thebankhanoi.vn/

Hotline: 0944903232.

Nguồn: Trí Thức Trẻ.